CLB futsal Thái Sơn Nam tuyên dương thầy trò ông Bruno

Với thành tích hạng ba giải futsal CLB châu Á 2015, CLB Thái Sơn Nam tổ chức lễ tuyên dương chiếc HCĐ quý giá mà thầy trò ông Bruno Garcia đã đạt được.

Các đại biểu và CLB Thái Sơn Nam trong buổi lễ tuyên dương. Ảnh: Anh Tài

Các đại biểu và CLB Thái Sơn Nam trong buổi lễ tuyên dương. Ảnh: Anh Tài

Sáng 12/9 tại TP.HCM, CLB Thái Sơn Nam đã tổ chức lễ tuyên dương thầy trò ông Bruno Garica. Đến dự có Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn; Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ; Ủy viên thường trực LĐBĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐBĐ TP.HCM và cũng là Trưởng đoàn CLB Thái Sơn Nam tại giải futsal CLB châu Á Trần Anh Tú.

Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn trao “Chứng nhận hạng ba” của AFC cho CLB Thái Sơn Nam

Trong lần thứ ba tham dự, CLB Thái Sơn Nam đã làm nên chiến công lịch sử khi lần đầu tiên giành HCĐ. Đây cũng là thành tích tốt nhất của bóng đá Việt Nam nói chung trên đấu trường châu lục. Với thành tích ấy, LĐBĐ Việt Nam đã thưởng cho CLB Thái Sơn Nam 400 triệu đồng trong khi phần thưởng của LĐBĐ TP.HCM là 100 triệu đồng. Ngoài ra, Sở VH-TT TP.HCM cũng đã tặng bằng khen cho 24 cá nhân của Thái Sơn Nam.

Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ trao thưởng cho CLB Thái Sơn Nam

Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chúc mừng đến chiến công đầu tiên của bóng đá Việt Nam ở tầm châu lục. Ông Tuấn cũng gửi gắm, các cầu thủ của Thái Sơn Nam sẽ chơi hết mình một khi được gọi vào ĐTQG trong đợt tập trung chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới để làm rạng danh hơn nữa cho futsal Việt Nam. 

About Mạnh Kiên

Check Also

Trước trận giao hữu ĐT Việt Nam vs Than.QN: Buổi tổng duyệt ở Hàng Đẫy

Hôm nay (19/3) , Hàng Đẫy sẽ lại rất đông khán giả. Giới mộ điệu …