Cơ hội lịch sử của Thái Sơn Nam

Không làm nên kỳ tích khi thất bại trước Qadsia SC (Kuwait) ở loạt đá luân lưu tại bán kết, nhưng việc góp mặt trong Top 4 đội mạnh nhất của giải được coi là thành tích ngoài mong đợi với Thái Sơn Nam.

Chỉ cần thi đấu đúng phong độ, Thái Sơn Nam sẽ làm nên lịch sử

Chỉ cần thi đấu đúng phong độ, Thái Sơn Nam sẽ làm nên lịch sử

Một chút buồn khi không thể đi đến trận chung kết, nhưng đoàn quân của ông Bruno Garcia Formoso không vì thế mà mất đi nhuệ khí trong trận tranh hạng Ba với Naft Al- Wasat vào 19h00 tối nay (trận chung kết giữa Tasisat Daryaei và Qadsia SC diễn ra lúc 22h00). 
Giải năm nay, Naft Al-Wasat gây ấn tượng với dàn cầu thủ có kỹ thuật và thể lực tốt. CLB của Iraq tỏ ra khá sắc sảo trong các pha hãm thành, ghi được 12 bàn trong 4 trận đã qua. Ở tứ kết, Naft Al-Wasat thắng đối thủ từng chia điểm với Thái Sơn Nam (3-3) là Ngân hàng Beirut ở loạt luân lưu sau khi hòa 4-4 trong thời gian chính thức. Tuy nhiên, hàng thủ của họ lại tỏ ra khá yếu, đã để thủng lưới đến 16 bàn từ đầu giải. 
Với những gì đã thể hiện, có thể nhận định là Naft Al-Wasat không quá vượt trội so với Thái Sơn Nam. Lo lắng duy nhất của Thái Sơn Nam là vừa phải trải qua mật độ thi đấu dày đặc trong khi nền tảng thể lực lại không tốt bằng đối thủ. Nếu duy trì được phong độ, Bảo Quân và đồng đội hoàn toàn có thể nghĩ đến vị trí thứ ba chung cuộc. 

About Huy Hoàng

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …