ĐT futsal nam Việt Nam thắng trận đầu tiên tại Tây Ban Nha

Trong trận giao hữu thứ ba tại Tây Ban Nha gặp CLB Burela diễn ra vào ngày 23/9, ĐT futsal nam Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên khi đánh bại đối thủ với tỷ số 3-2.

ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tại Tây Ban Nha

ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tại Tây Ban Nha

Burela là CLB đang nằm trong Top 8 của giải vô địch Tây Ban Nha. Trong chuyến tập huấn tại đây vào năm ngoái, ĐT futsal nam Việt Nam từng giành chiến thắng với tỷ số 3-2 trước Burela khi CLB này đang còn chơi ở giải hạng nhì.

Để quyên góp tiền gây quỹ từ thiện cho thành phố, BTC trận giao hữu đã bán vé trận giao hữu giữa ĐT futsal nam Việt Nam và Burela. Trong hiệp 1, đoàn quân ông Bruno Garcia đã chơi chủ động hơn nhưng phải đến phút 18, Văn Vũ mới khai thông thế bế tắc bằng bàn thắng dẫn điểm sau cú sút xa ở 20m.

Phút 32, Văn Vũ tiếp tục tỏa sáng sau khi có bàn nhân đôi cách biệt sau quá đá từ giữa sân qua đầu thủ môn Burela. Sau khi đội bóng của Tây Ban Nha có bàn gỡ ở phút 36, Ngọc Sơn tiếp tục ghi bàn để đảm bảo khoảng cách 2 bàn cho ĐT futsal Việt Nam ở phút 38. Phút 40, Burela gỡ thêm 1 bàn để kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2 nghiêng về đoàn quân ông Bruno Garcia.

Dù giành chiến thắng nhưng ĐT futsal Việt Nam vẫn còn tỏ ra khá yếu trong khâu dứt điểm khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ghi bàn mười mươi. Điều này cần phải được khắc phục trước  bước vào giải chính thức.

Ngày 26/9, ĐT futsal nam Việt Nam sẽ có trận giao hữu tiếp theo với Vilalba. Đây là đội đang chơi ở giải hạng 3 của Tây Ban Nha. Trước khi trận đấu diễn ra, thầy trò ông Bruno Garcia sẽ được gặp thị trưởng của Vialba và gặp gỡ ký tên giao lưu cùng các em nhỏ và CĐV tại sân Vilalba.

About Quang Dũng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …