ĐT futsal Nhật Bản suy sụp sau 2 thất bại gây sốc

Thất bại trước ĐT futsal Việt Nam khiến cho ĐT Nhật Bản không thể gượng dậy trong trận play-off. Không thể giành vé dự World Cup 2016, các cầu thủ đội bóng xứ Phù tang đã rơi những giọt nước mắt đầy thất vọng.

Những giọt nước mắt thất vọng của thủ môn Nhật Bản

Những giọt nước mắt thất vọng của thủ môn Nhật Bản

Nếu như NHM và các cầu thủ của ĐT futsal Việt Nam vẫn dâng trào cảm xúc sau chiến thắng chấn động trước ĐT futsal Nhật Bản ở tứ kết VCK futsal châu Á thì dư chấn của trận thua ấy  vẫn rất nặng nề đối với đội bóng xứ Phù tang.

Bằng chứng là trong trận đấu play-off thứ nhất với Kyrgyzstan diễn ra vào tối qua (18/2), Nhật Bản đã sụp đổ hoàn toàn khi thúc thủ với tỷ số đậm 2-6. Có lẽ ngay trước giờ khai mạc, đoàn quân của HLV Miguel Rodrigo không tưởng tượng được một kết cục bi đát như vậy.

Cũng phải, các đối thủ của họ trong 2 trận đấu vừa qua là ĐT futsal Việt Nam và Krgyzstan bị đánh giá thấp nhất trong 8 đội vào tứ kết. Nhưng cả 2 đều đã gieo ác mộng cho họ, nhất là trận thua đầy kịch tính trước ĐT futsal Việt Nam.

Thất vọng khi không thể đứng dậy để vớt vát danh dự, các cầu thủ Nhật Bản đã bật khóc khi tham vọng dự VCK World Cup hoàn toàn tan biết.

Người rơi nước mắt, người nghẹn ngào đến đắng họng

Thủ môn của Nhật Bản nằm vật vã trên sân…

… và không kiềm được những giọt nước mắt

Trợ lý động viên cầu thủ Kazuhiro

HLV trưởng Rodrigo an ủi học trò

About Thanh Hải

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …