ĐT futsal Việt Nam bị chủ nhà Uzbekistan cầm chân

Trong trận giao hữu diễn ra vào lúc 20h00 tối này (1/2) tại Uzbekistan, ĐT futsal Việt Nam đã bị đội chủ nhà cầm chân với tỷ số 3-3.

Trần Văn Vũ lập cú đúp trong trận hòa 3-3 của ĐT Việt Nam trước Uzbekistan

Trần Văn Vũ lập cú đúp trong trận hòa 3-3 của ĐT Việt Nam trước Uzbekistan

Uzbekistan được đánh giá cao hơn ĐT futsal Việt Nam rất nhiều. Cùng với lợi thế sân nhà, đối thủ đã dồn ép các học trò ông Bruno ngay sau tiếng còi khai cuộc và tạo được 2 tình huống ăn bàn rất rõ nét.

Nhưng sau 5 phút, ĐT Việt Nam đã lấy lại đươc thế trận và ngay sau đó, có bàn khai thông thế bế tắc của Long Vũ từ tình huống phản công. Phải đến phút 18, Uzbekistan mới lập lại thế quân bình bằng bàn san bằng tỷ số 1-1.

Ngay đầu hiệp 2, ĐT futsal Việt Nam thêm một lần nữa vượt lên dẫn trước sau một tình huống phạt góc. Tác giả của pha lập công thứ hai cho đội nhà là Văn Vũ. Nhưng chỉ 4 phút sau, đến phút 25, Uzbekistan lại có bàn gỡ hòa 2-2.

Màn rượt đuổi tiếp tục được diễn ra sau đó khi Văn Vũ thêm một lần ghi bàn để giúp cho đoàn quân ông Bruno dẫn trước 3-2 ở phút 26. Nhưng đến phút 33, đội chủ nhà đã có bàn san bằng 3-3 để kết thúc trận đấu với màn rượt đuổi đến nghẹt thở.

Nhìn chung, đây là một trận đấu đáng hài lòng của ĐT futsal Việt Nam. Dù đối thủ trên cơ nhưng có nhiều thời điểm, đoàn quân của ông Bruno áp đặt lối chơi lên phần sân đối phương, khiến họ phải lúng túng.

Ngày 6/2 tới, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận giao hữu thứ hai và cũng là cuối cùng trước Trung Quốc trước khi bước vào VCK. 

About Hoàng Nam

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …