ĐT Futsal Việt Nam huấn luyện 2 tuần tại Tây Ban Nha

Ngày 17/9 tới, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn trong hai tuần. Hiện tại, thầy trò HLV Bruno Garcia đang đóng quân tại TP.HCM và đã trải qua hơn 1 tuần luyện quân tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Q.8, TP.HCM).

ĐT Futsal Việt Nam đang được tạo những điều kiện tập luyện tốt nhất

ĐT Futsal Việt Nam đang được tạo những điều kiện tập luyện tốt nhất

Dự kiến, trong chuyến tập huấn này, ĐT futsal Việt Nam sẽ có 3 hoặc 4 trận giao hữu cọ xát để tích lũy thêm kinh nghiệm và hoàn thiện đội hình cho Giải futsal Đông Nam Á 2015. 
Ngày 1/10, ĐT futsal Việt Nam sẽ trở về nước để tiếp tục hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi sang Thái Lan tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2015. Tại giải đấu này, Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Australia, Lào, Myanmar và Philippines (bảng A gồm các đội Thái Lan, Đông Timor, Campuchia, Brunei và Malaysia).
Theo lịch thi đấu, Việt Nam sẽ đá trận ra quân vào ngày 7/10 gặp Lào. Các trận đấu tiếp theo tại vòng bảng của Việt Nam lần lượt vào các ngày 10/10 (gặp Myanmar), 11/10 (Philippines) và 12/10 (Australia).
Nhận xét về ĐT futsal Việt Nam ở thời điểm này, HLV Bruno Garcia khá tự tin cho biết: “Qua hơn một năm làm việc tại Việt Nam, tôi đã dần định hình được lối chơi cho toàn đội, không ai khác chính người hâm mộ đã nhận thấy điều đó rõ ràng nhất. Mục tiêu của tôi sẽ là cố gắng qua từng trận đấu một để trước hết có mặt ở bán kết. Nhưng chúng ta cần phải đi xa hơn thành tích của năm ngoái. Nếu duy trì được nhịp độ thi đấu như hiện tại, cơ hội để có mặt ở trận chung kết của chúng ta là không hề nhỏ”.

About Kỳ Sơn

Check Also

ĐT Futsal Việt Nam giao lưu với NHM sau kỳ tích World Cup

Tối qua, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), Sở Văn hóa – Thể thao …