ĐT futsal Việt Nam lấy Thái Sơn Nam làm nòng cốt

Để chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2016, HLV Bruno Formoso Garcia đã lên danh sách triệu tập cho ĐT futsal Việt Nam với 20 cầu thủ. Theo danh sách này, có thể thấy là các cầu thủ của CLB Thái Sơn Nam chính là nòng cốt của đội với sự hiện diện của 12 người.

Các cầu thủ Thái Sơn Nam sẽ là nòng cốt của ĐT futsal Việt Nam

Các cầu thủ Thái Sơn Nam sẽ là nòng cốt của ĐT futsal Việt Nam

Những gương mặt như Trọng Luân, Xuân Du, Ngọc Sơn, Bảo Quân, Văn Vũ… là các trụ cột không thể thiếu trong thành phần của ĐT futsal Việt Nam thời gian gần đây. Hai đội bóng vừa giành quyền vào chơi trận chung kết giải futsal Cúp QG 2015 là Bệnh viện An Phước Bình Thuận và Hải Phương Nam Phú Nhuận mỗi đội đều có 1 cầu thủ được góp mặt. Người đáng chú ý nhất trong số đó chính là Trần Thái Huy của An Phước Bình Thuận, người vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất  của giải đấu nói trên. 
Theo kế hoạch, ĐT futsal Việt Nam sẽ tập trung tập luyện vào ngày 29/12 tới tại TP.HCM. Sau đó, thầy trò ông Burno Formoso Garcia sẽ lên đường sang Uzbekistan để tập huấn từ ngày 28/1 đến ngày 7/2/2016. Đội tham dự VCK futsal châu Á 2016 cũng được tổ chức chính tại Uzbekistan từ ngày 10 đến ngày 21/2/2016. 
Theo kết quả bốc thăm, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng C cùng các đối thủ Thái Lan, Đài Loan và Tajikistan.
DANH SÁCH CẦU THỦ
Nguyễn Hoàng Linh, Vũ Văn Khá, Nguyễn Xuân Du, Ngô Ngọc Sơn, Lê Quốc Nam, Trần Long Vũ, Phùng Trọng Luân, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Bảo Quân, Trần Văn Vũ, Danh Phát, Tôn Thất Phi (Thái Sơn Nam); Nguyễn Văn Huy, Dương Anh Tùng (Thái Sơn Bắc); Nguyễn Đình Ý Hòa, Trần Văn Thanh, Mai Thành Đạt (Sanna.KH); Phạm Đức Hòa (Hải Phương Nam.PN), Trần Thái Huy (BV.An Phước Bình Thuận) và Cổ Trí Kiệt (Tân Hiệp Hưng).

About Quang Dũng

Check Also

ĐT Futsal Việt Nam giao lưu với NHM sau kỳ tích World Cup

Tối qua, tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM), Sở Văn hóa – Thể thao …