ĐT futsal Việt Nam sẵn sàng hướng đến chiến thắng đầu tiên

Ngày mai (11/2), ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận ra quân đầu tiên tại VCK futsal châu Á. Đoàn quân ông Bruno Garcia Formoso đã sẵn sàng hướng đến chiến thắng đầu tiên trước ĐT Đài Loan.

Thầy trò ông Bruno đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên

Thầy trò ông Bruno đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên

Để nguôi đi cảm giác nhớ quê nhà trong những ngày Tết Nguyên đán cùng với quyết tâm gây tiếng vang lớn, trong những ngày này, ĐT futsal Việt Nam tỏ ra rất hay săn tập luyện.

Trong những ngày trước đây, thời tiết ở Tashkent ấm dần lên khi nhiệt độ ban ngày có lúc lên đến 17-18 độ C. Nhưng từ ngày hôm qua (9/2) trở lại, thời tiết đã trở về với nhiệt độ 0 độ. Do đã chủ động việc làm quen với cái giá lạnh ấy khi đã sớm qua Uzbekistan để thích nghi nên các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh tê tái ấy ấy.

Trong ngày hôm qua (9/2), BTC giải đã bố trí cho ĐT futsal Việt Nam tập luyện làm quen với nhà thi đấu chính thức Universal. Ở vòng bảng, đoàn quân của ông Bruno Garcia Formoso sẽ có 2 trận đấu đầu tiên tại nhà thi đấu này.

Sân vừa được xây xong, mặt thảm và ánh sáng rất tốt. So với lần tổ chức ở VCK năm 2010 của Uzbekistan thì sân thi đấu lần này đã tốt hơn, tiện nghi  và hiện đại hơn rất nhiều. Những hình ảnh tích cực về địa điểm thi đấu đã giúp cho các cầu thủ phấn chấn và tập luyện với cường độ rất cao.

Hôm nay (10/2), ĐT futsal Việt Nam sẽ có buổi rèn quân cuối cùng trước khi bước vào trận đấu đầu tiên vào lúc 21h00 (giờ Việt Nam) ngày 11/2 gặp ĐT Đài Loan.

Trong quá trình chuẩn bị cho VCK, ĐT Đài Loan đã có 2 trận đấu tập: thua Libanon 0-4 và thua Nhật Bản 0-4. Đài Loan bị đánh giá thấp hơn ĐT futsal Việt Nam nên mục tiêu của thầy trò ông Bruno Garcia Formoso là một chiến thắng.

About Tam Phong

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …