ĐT futsal Việt Nam thắng nghẹt thở ĐT Malaysia

Tạo nên một cuộc rượt đuổi nghẹt thở trong trận giao hữu đầu tiên vào chiều 25/1, ĐT futsal Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 5-4.

ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ) đã có chiến thắng nghẹt thở

ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ) đã có chiến thắng nghẹt thở

Nhà thi đấu trường đại học Tôn Đức Thắng đã đón khoảng 2.000 khán giả đến để theo dõi trận đấu. Với sự tiếp sức của NHM, ĐT futsal Việt Nam nhập cuộc với sự quyết tâm lớn. Tuy nhiên, đội chủ nhà đã bị thủng lưới trước sau cú sút chéo góc của Nizam ở phút thứ ba.
Tuy chơi lấn lướt hoàn toàn và tạo ra hàng loạt cơ hội ăn bàn, nhưng các học trò của ông Bruno Formoso Garcia chỉ có được 1 bàn duy nhất của Trọng Luân ở phút thứ tư để kết thúc hiệp 1 với tỷ số 1-1.
Cục diện ở hiệp 2 diễn ra tương tự khi phút 24, Malaysia lại vượt lên dẫn trước sau pha dứt điểm ở tư thế rất trống trải của Aizad. Nhưng chỉ một phút sau, Bảo Quân đã ghi bàn, gỡ hòa 2-2. Phút 26, Trọng Luân có cú cứa lòng khá kỹ thuật để lần đầu tiên đưa ĐT Việt Nam dẫn trước 3-2. 
Đến phút 30, ĐT futsal Việt Nam phạm lỗi trực tiếp thứ sáu, dẫn đến quả phạt đền. Akarulzinam đã tận dụng thành công để cân bằng 3-3. 
Chỉ trong vòng 60 giây ở phút 32, Minh Trí lập cú đúp để giúp cho đội nhà dẫn lại 5-3. Phút 36, Akarulzinam thực hiện thành công quả phạt đền do ĐT futsal Việt Nam phạm lỗi trực tiếp thứ bảy, rút ngắn tỷ số 4-5. 
Chung cuộc, đội chủ nhà đã giành chiến thắng với tỷ số 5-4. 16h00 chiều 26/1 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, hai đội sẽ tái đấu.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …