ĐT futsal Việt Nam tự tin đánh bại Malaysia ở trận tái đấu

HLV Bruno Garcia Formoso của ĐT futsal Việt Nam khẳng định, sẽ thúc giục các học trò cống hiến màn trình diễn đẹp mắt để đòi lại món nợ từng để thua Malaysia khi 2 đội gặp nhau trong 2 trận giao hữu sắp tới.

ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ) quyết đòi nợ trước Malaysia

ĐT futsal Việt Nam (áo đỏ) quyết đòi nợ trước Malaysia

Chuẩn bị cho VCK futsal châu Á 2016, ĐT futsal Việt Nam đang tích cực tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam, Quận 8, TP.HCM. HLV Bruno Garcia Formoso cho biết, toàn đội đang thể hiện sự tiến bộ rất lớn trong thời gian gần đây.

Để tăng cường tích lũy kinh nghiệm, HLV Bruno Garcia Formoso đã lên kế hoạch đá giao hữu với 3 đối thủ gồm Malaysia, Uzbekistan và Trung Quốc. Trong đó, ĐT futsal Việt Nam sẽ đấu 2 trận với Malaysia sẽ diễn ra tại TP.HCM và 2 trận còn lại với Uzbekistan và Trung Quốc tại Uzbekistan. Ngày 27/1, ĐT futsal Việt Nam sẽ lên đường sang Uzbekistan để tập huấn.

Với 2 trận đấu với Malaysia, ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp đối thủ này vào lúc 17h00 ngày 25/1 tại nhà thi đấu Trường đại học Tôn Đức Thắng (Quận 7) và 16h00 ngày 26/1 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (Quận 8). Cả 2 trận đấu đều mở cửa để khán giả vào sân tự do.
HLV Bruno Garcia Formoso cho biết, toàn đội rất háo hức cho 2 cuộc so tài với Malaysia sắp tới. Bởi trong trận tranh hạng ba giải Đông Nam Á 2015, ĐT futsal Việt Nam đã thúc thủ với tỷ số 5-6.

Đã có lúc dẫn trước 2 bàn nhưng ĐT futsal Việt Nam lại để thua đối thủ 5-6. “Gặp lại lần này, chúng tôi quyết tâm đòi nợ cho bằng được, qua đó, khẳng định sức mạnh trước Malaysia”, HLV Bruno Garcia Formoso bày tỏ.

About Kỳ Sơn

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …