ĐT futsal Việt Nam vượt qua Myanmar 4-0

Chiều nay (23/7), ĐT futsal Việt Nam đã có trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ giải futsal quốc tế do LĐBĐ Trung Quốc tổ chức. Đối thủ của ĐT futsal Việt Nam là Myanmar và không có bất ngờ nào khi đội bóng của chúng đã giành chiến thắng với tỷ số 4-0.

ĐT futsal Việt Nam trước trận đấu với Myanmar

ĐT futsal Việt Nam trước trận đấu với Myanmar

ĐT Myanmar là đội bóng có lối chơi khá khó chịu khi tổ chức phòng ngự với số đông và tích cực phá bóng nhằm giảm sự hưng phấn của các cầu thủ Việt Nam. Với chiến thuật này, ĐT Myanmar đã thành công trong việc bảo toàn mành lưới trong hiệp 1 trận đấu. Cũng phải nhấn mạnh rằng, trong nửa đầu trận đấu, các cầu thủ Việt Nam đã tỏ ra nôn nóng và bế tắc trong các pha phối hợp tấn công cũng như dứt điểm.
Trong giờ nghỉ, HLV Bruno đã có những điều chỉnh về đấu pháp và lối chơi của ĐT futsal Việt Nam khởi sắc hơn trong hiệp 2 trận đấu. Các pha lên bóng trở nên đa dạng và sắc sảo hơn. Đặc biệt, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta có được bàn thắng mở tỷ số trận đấu vào phút 28 của trận đấu của Tôn Thất Phi.
Bị dẫn bàn, các cầu thủ Myanmar bị vỡ trận dù vẫn cố gắng chơi thứ bóng đá phòng thủ tiêu cực. Và không hề ngạc nhiên khi ĐT Việt Nam có thêm được 3 bàn thắng do công của Văn Vũ, Thành Đạt và Long Vũ. Tiếc một điều, trong trận đấu này, thủ thành Văn Khá đã nhận thẻ vàng thứ 2 và sẽ vắng mặt trong trận đấu cuối cùng của giải. Người thay thế Văn Khá sẽ là thủ môn Hoàng Linh.
Vào lúc 15h chiều 24/7, ĐT futsal Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Trung Quốc.

About Quốc Huy

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …