FIFA chúc mừng ĐT futsal Việt Nam sau chiến tích dự World Cup

Một ngày sau chiến tích đánh bại ĐKVĐ Nhật Bản trong trận tứ kết giải Futsal châu Á để giành vé trực tiếp tham dự Futsal World Cup 2016, ĐT futsal Việt Nam đã nhận được lời chúc mừng đầy ý nghĩa từ LĐBĐ thế giới (FIFA).

ĐT futsal Việt Nam có chiến thắng lịch sử - Ảnh: Quang Thắng

ĐT futsal Việt Nam có chiến thắng lịch sử – Ảnh: Quang Thắng

Trong thư gửi tới LĐBĐ Việt Nam (VFF), ông Colin Smith – Trưởng Ban thi đấu FIFA – đã gửi lời chúc mừng của FIFA sau thành tích của ĐT Việt Nam tại VCK Futsal châu Á 2016. Đồng thời, ông cũng chào đón ĐT futsal Việt Nam góp mặt tại FIFA Futsal World Cup 2016, được tổ chức tại Comlombia từ ngày 10/9 đến 1/10 tới.
FIFA đánh giá chiến thắng trong trận tứ kết ngày 17/2 vừa qua là “giây phút lịch sử” (historic moment) của futsal Việt Nam. Chiến thắng đó đã đánh dấu chiến tích lần đầu tiên giành quyền tham dự VCK Futsal thế giới của ĐT futsal Việt Nam. “Chúng tôi xin được chúc mừng HLV trưởng ĐT Futsal Việt Nam, ông Bruno Formoso vì thành công này”, thư FIFA viết.
Được biết, đầu tháng 3 tới, FIFA sẽ gửi các thông tin liên quan tới giải đấu. Tiếp đó, vào tháng 4, FIFA sẽ thông báo về kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức cho VCK Futsal Worl Cup 2016.

About Left Hand Jobs

Check Also

Trước trận giao hữu ĐT Việt Nam vs Than.QN: Buổi tổng duyệt ở Hàng Đẫy

Hôm nay (19/3) , Hàng Đẫy sẽ lại rất đông khán giả. Giới mộ điệu …