Giải Futsal Cúp QG 2015: Xem futsal, ngắm hotgirl!

Các sân chơi bóng đá quốc nội đang đứng trước áp lực phải thay đổi phương thức tổ chức nhằm tạo sức hút lớn hơn với NHM. Ở những nước có nền bóng đá phát triển thì khán giả đến sân không chỉ để xem bóng đá mà còn tìm kiếm cho mình nhiều loại hình giải trí khác.

Các cô gái đến từ đội cổ vũ chuyên nghiệp (cheerleader) Saigon Hotgirls

Các cô gái đến từ đội cổ vũ chuyên nghiệp (cheerleader) Saigon Hotgirls

Cách đây vài năm, khi đội bóng rổ Saigon Heat xuất hiện, các khán đài đã có sự lột xác về phương cách tổ chức trận đấu. Từ truyền thông đến cách cổ vũ đã có sự lột xác theo hướng gần với các nhà thi đấu bóng rổ của Mỹ hơn. Và bây giờ, lần đầu tiên Cúp Quốc Gia futsal 2015 xuất hiện, người ta lại ghi nhận nỗ lực làm mới các nhà thi đấu từ ban tổ chức. 
Đầu tiên là việc bán vé trực tuyến với giá 0 đồng tại trang web: www.ticketbox.vn hoặc tại các bàn vé được đặt tại nhà thi đấu. Sở dĩ phải bán vé để các nhà tổ chức có điều kiện đảm bảo an toàn, trật tự trên khán đài và quan trọng hơn, định hình dần thói quen mua vé khi đi xem futsal. 
Tiếp đó, ban tổ chức có quyết định mang tính đột phá khi biến nhà thi đấu Rạch Miễu, thành phố Hồ Chí Minh thành nơi có bóng đá, có âm nhạc và những vũ điệu đắm say, trẻ trung. Trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, các cô gái xinh đẹp của đôi cổ vũ (Cheerleader) Saigon hotgirls sẽ giúp các khán đài thêm bùng nổ.
Trở lại với Futsal Cúp Quốc Gia 2015, đây là sân chơi nhằm chuẩn bị cho ĐT futsal Việt Nam tham dự VCK châu Á 2016. Giải đấu này được tổ chức trong 3 ngày 21, 23 và 24/12 tại nhà thi đấu Rạch Miễu, thành phố Hồ Chí Minh. 
Giải quy tụ 8 câu lạc bộ futsal mạnh nhất nước, gồm: Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Hải Phương Nam, Bệnh viện An Phước Bình Thuận, Sanna Khánh Hòa, Sanatech Khánh Hòa, Hoàng Thư Đà Nẵng và Thái Sơn Bắc. Các đội thi đấu theo thể thức chia cặp đấu loại trực tiếp. 

About Tuấn Ngọc

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …