HLV Nhật Bản thừa nhận phải học hỏi Việt Nam!

Nhật Bản đã bị Việt Nam hạ bệ khỏi danh hiệu vô địch VCK futsal châu Á và sau khi trận tứ kết tối qua kết thúc, HLV Miguel Rodrigo (ĐT futsal Nhật Bản) đã có những phát biểu bày tỏ sự thán phục các học trò HLV Bruno Garcia Formoso.

HLV Miguel Rodrigo của ĐT futsal Nhật Bản (trái) và HLV Bruno Garcia Formoso của ĐT futsal Việt Nam

HLV Miguel Rodrigo của ĐT futsal Nhật Bản (trái) và HLV Bruno Garcia Formoso của ĐT futsal Việt Nam

“Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội nguy hiểm nên chỉ ghi được 4 bàn. Nhưng thẳng thắn nói rằng, đối thủ mà chúng tôi vừa gặp chơi rất hay với một tinh thần tuyệt vời vì vậy tôi phải chúc mừng họ cho một chiến thắng xứng đáng và chúng ta phải học hỏi từ điều này,” HLV Miguel Rodrigo chia sẻ trên website của LĐBĐ châu Á (AFC). 
Trong khi đó, HLV Bruno Garcia Formoso của ĐT futsal Việt Nam cho biết: “Dù futsal hay bóng đá, Việt Nam chưa bao giờ được góp mặt tại World Cup, nhưng bây giờ ĐT futsal Việt Nam đã làm được. Chúng tôi rất vui mừng và tôi chắc chắn rằng mọi người đều vui mừng. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì chúng tôi đã thực hiện được đúng ý đồ chiến thuật và giành được kết quả này. Ở trận bán kết tới đây, ĐT futsal Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng rất mạnh là Iran nhưng bóng đá luôn có bất ngờ và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giành được kết quả tốt”.

About Huy Hoàng

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …