Khai mạc giải bóng đá Futsal hạng B TP.HCM năm 2014

Chiều 27/7, giải bóng đá futsal hạng B TP.HCM năm 2014 đã khai mạc tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8, TP.HCM. Vinh Hải – Vinh Hiền, Ôtô Minh Nguyệt Sài Gòn đã khởi đầu thuận lợi bằng những chiến thắng đậm đà.

Hình ảnh trong ngày khai mạc. Ảnh: ĐV

Hình ảnh trong ngày khai mạc. Ảnh: ĐV

Giải năm nay có 7 đội tham dự gồm Lang May, Vinh Hải – Vinh Hiền, Ôtô Minh Nguyệt SG, MIE SG, Sea Collection, Lê Bảo Minh FC và Lưu Phước Lộc. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức lượt đi và lượt về. Giải sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam  Quận 8 từ ngày 27/7-31/8.
Đội vô địch sẽ  nhận Cúp, HCV và 15 triệu đồng. Hạng nhì sẽ nhận HCB và 10 triệu đồng trong khi phần thưởng cho đội hạng ba là HCĐ và 5 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải như Giải phong cách, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ xuất sắc.
Trong ngày khai màn, các trận đấu đã diễn ra khá hấp dẫn. Đội Vinh Hải -Vinh Hiền đã thắng Lang May 8-3. Trong khi đó, Ôtô Minh Nguyệt Sài Gòn thắng thuyết phục MIE Sài Gòn với tỷ số 7-4. Ở trận đấu còn lại, Trận đấu còn lại giữa Sea Collection hòa Lê Bảo Minh FC với tỷ số 3-3 sau màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở.  

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …