Khai mạc giải Futsal Cúp QG 2015: Hứa hẹn sẽ rất gay cấn

Hôm nay (21/12), Giải futsal Cúp QG 2015 sẽ chính thức khai màn tại nhà thi đấu Rạch Miễu, TP.HCM. Trong lần đầu được tổ chức này, giải sẽ mang đến những nét tươi mới trên khán đài khi được tổ chức bằng công nghệ hiện đại với nhiều hình thức giải trí có sức hút đối với NHM.

Cúp QG futsal 2015 có thể sẽ là ngày hội của những bàn thắng

Cúp QG futsal 2015 có thể sẽ là ngày hội của những bàn thắng

Về chuyên môn, giải đấu cũng hứa hẹn đem đến sự cạnh tranh cao. Nói như cựu tuyển thủ Nguyễn Quang Minh, người cũng nguyên là HLV trưởng của CLB Thái Sơn Bắc, thì: “Sức hút của giải đấu dựa trên chuyên môn ngày càng tiến bộ của nhiều đội và thể thức thi đấu loại trực tiếp!”. 
Đây là sân chơi tập hợp 8 đội futsal mạnh nhất trong cả nước, nên các trận đấu dự báo rất gay cấn. Trong thời gian qua, các đội bóng đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng, qua đó cho thấy, khát vọng đoạt giải trong lần đầu tiên Cúp QG được tổ chức là rất lớn. Đặc biệt, đây là sân chơi được coi là dịp rà soát lần cuối phong độ của các cầu thủ trước khi HLV Bruno Formoso Garcia công bố danh sách đội tuyển dự VCK futsal châu Á 2016, vì thế các cầu thủ rất quyết tâm cống hiến, thể hiện hết năng lực của mình để hy vọng có suất dự giải này.
Trong vòng đấu đầu tiên của giải, 8 đội được chia thành 4 cặp để đá loại trực tiếp, chọn các đội thắng vào bán kết. Với lực lượng gồm 9 tuyển thủ, Thái Sơn Nam được đánh giá cao hơn so với Hoàng Thư Đà Nẵng. Thái Sơn Bắc cũng được nhận định là nhỉnh hơn so với Hải Phương Nam Phú Nhuận, trong lúc Sanatech.KH trên cơ BV An Phước Bình Thuận. Căng nhất có lẽ là trận đấu giữa Sanna.KH và Tân Hiệp Hưng khi trình độ được đánh giá là tương đương. 
Dù Sanna.KH đang là đội vô địch QG, nhưng chính tại giải VĐQG, đội bóng phố Biển đã không thể thắng được Tân Hiệp Hưng khi để đối thủ cầm chân với tỷ số 2-2. Đây cũng là trận hòa duy nhất của Sanna.KH tại vòng 2 giải VĐQG 2015.  
LTĐ NGÀY 21/12 
9h00, Thái Sơn Bắc – HPN.PN 
11h00, Sanna.KH – Tân Hiệp Hưng
13h00, Sanatech.KH – Phước Bình Thuận
15h15, Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng 

About Quang Dũng