Những người hùng futsal về nước trong sự tiếp đón nồng hậu

Ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có buổi gặp thân mật và trao thưởng 1,2 tỷ đồng cho ĐT futsal Việt Nam. Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Hùng Dũng đã có mặt trong buổi gặp thân mật này.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trao bảng thưởng 1,2 tỷ đồng cho đội trưởng Bảo Quân

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng trao bảng thưởng 1,2 tỷ đồng cho đội trưởng Bảo Quân

Chiều 23/2, ĐT futsal Việt Nam đã đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau một tháng sang Uzbekistan để tập huấn và tham dự VCK futsal châu Á 2016. Đón đoàn tại sân bay có Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, TTK Lê Hoài Anh, Phó giám đốc Sở Văn hóa – Thể Thao TP.HCM Mai Bá Hùng cùng các thành viên của Hội CĐV Việt Nam và đông đảo báo chí.
Việc ĐT futsal Việt Nam giành vé dự VCK World Cup 2016 là một chiến công rất lớn. Vì thế ngay khi đặt chân xuống sân bay, các thành viên của ĐT futsal Việt Nam đã nhận những bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc mừng cũng như cảm ơn từ lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam, NHM và giới truyền thông.
Trước sự đón tiếp nồng nhiệt và chu đáo ấy, Trưởng đoàn futsal Việt Nam Trần Anh Tú chia sẻ: “Tôi rất xúc động và hạnh phúc trước sự đón tiếp ân cần và tình cảm của LĐBĐ Việt Nam, khán giả đối với các thành viên trong ĐT futsal Việt Nam”.
Ngay sau khi rời sân bay, toàn đội đã về tập trung tại khách sạn Đệ Nhất. Tiếp đội tại khách sạn Đệ Nhất có Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Hùng Dũng. Tại đây, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Hùng Dũng đã bắt tay từng thành viên của đội cũng như gửi lời chúc mừng đến chiến công lịch sử.

Chủ tịch Lê Hùng Dũng chụp ảnh lưu niệm với các thành viên ĐT futsal Việt Nam

Chủ tịch VFF cho rằng, có 3 nhân tố quyết định đến chiến công lịch sử giành vé đến World Cup trên đất Colombia của ĐT futsal Việt Nam. Đó là ông Trần Anh Tú, HLV trưởng Bruno và các cầu thủ. Ông Dũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn đội sau khi mang kỳ tích về cho futsal Việt Nam và chúc toàn đội thi đấu thành công ở World Cup 2016. Chủ tịch Lê Hùng Dũng cũng đã trao 1,2 tỷ đồng tiền thưởng cho Đội như đã công bố trước đó. 
Thay mặt toàn đội, Trưởng đoàn Trần Anh Tú đã tóm tắt lại quá trình chuẩn bị, vượt qua những khó khăn về thời tiết, sức khỏe để tiến sâu tại giải vừa qua. Ông Tú cũng nhấn mạnh đến những đóng góp của Tổng cục Thể dục thể thao, của LĐBĐ Việt Nam, xem đây như một yếu tố quan trọng để làm nên chiến thắng.
VIDEO: Họ, những người hùng futsal Việt Nam đã về!
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Công Vinh

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …