Thái Sơn Nam dừng chân ở bán kết giải futsal châu Á 2015

Dù xuất sắc cầm hòa với tỷ số 3-3 CLB Qadsia SC (Kuwait) sau 2 hiệp đấu chính thức, nhưng Thái Sơn Nam vẫn phải dừng chân ở bán kết giải futsal châu Á 2015 khi để thua đội bóng này trên chấm phạt đền.

Dù dừng chân ở bán kết, nhưng Thái Sơn Nam (áo trắng) đã làm nên lịch sử cho futsal Việt Nam.

Dù dừng chân ở bán kết, nhưng Thái Sơn Nam (áo trắng) đã làm nên lịch sử cho futsal Việt Nam.

Trong trận đấu với Qadsia SC (Kuwait), Thái Sơn Nam vượt lên dẫn với tỷ số 1-0 ngay ở phút thứ 2 với pha lập công của Phùng Trọng Luân. Thế nhưng, ở các phút 5, 6 và 16, đại diện của Kuwait đã ghi một mạch 3 bàn thắng để kết thúc hiệp đấu đầu tiên với tỷ số 3-1. 
Những tưởng đội bóng của bầu Tú đã phải chịu thua trong 2 hiệp chính khi đối phương chơi quá chặt chẽ, thì điều kỳ diệu đã đến khi Trần Văn Vũ và Yusunov (quốc tịch Uzbekistan) ghi 2 bàn giúp Thái Sơn Nam gỡ hòa 3-3, qua đó hai đội phải giải quyết thắng thua bằng đá luân lưu.
Đáng tiếc, trong loạt đá luân lưu may rủi, đại diện của Việt Nam đã sút không thành công khi để thua với tỷ số 1-2, đành chấp nhận thua với tổng tỷ số 4-5. 
Dù dừng chân ở bán kết, nhưng Thái Sơn Nam cũng đã làm nên lịch sử cho futsal Việt Nam khi lọt vào đến trận bán kết futsal châu Á.
Cũng nói thêm, Thái Sơn Nam đã giành ngôi nhất bảng D với 4 điểm khi đánh bại Shenzen Nanling (Trung Quốc) với tỷ số 5-1 và hòa Bank of Beirut 3-3. Ở vòng tứ kết đại diện Việt Nam đã gây sốc khi vượt qua Al Rayyan (Qatar) đội từng 2 lần lọt vào bán kết giải châu Á với tỷ số 2-1. Và trong trận bán kết, HLV Bruno và các học trò chỉ chịu dừng bước trước Qadsia SC (Kuwait).
VIDEO: Thái Sơn Nam 2-1 Al Rayyan SC (Tứ kết Futsal châu Á 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …