Thái Sơn Nam – Q8 tiếp tục chiến thắng tại giải CLB futsal ĐNÁ 2015

Trưa 24/11, đội nữ futsal Thái Sơn Nam – Q8 tiếp tục đá trận thứ hai gặp CLB Dural Warriors (Australia) trong khuôn khổ giải vô địch các CLB futsal ĐNÁ 2015 do AFF tổ chức ở Băng Cốc (Thái Lan) từ ngày 21/11 đến ngày 30/11/2015. Kết quả đội nữ Thái Sơn Nam đã thắng với 1-0 do công của Nguyễn Thị Châu ở phút 33.

Nữ Thái Sơn Nam đã có chiến thắng thứ hai - Ảnh: Tú Trần

Nữ Thái Sơn Nam đã có chiến thắng thứ hai – Ảnh: Tú Trần

Trước đó, vào trưa hôm qua, đội nữ Dural Warriors đã thắng đội nữ ACE FC (Myanmar) với tỷ số 3-0. Vậy nên đội nào thắng trận hôm nay sẽ củng cố vị trí đầu bảng.

Trước trận đấu BHL đã nghiên cứu kỹ lối chơi của đội bóng đến từ Australia nên ra đấu pháp hợp lý và cầu thủ đã thực hiện tốt. Xác định đội Dural Warriors là đối thủ mạnh, có nhiều cầu thủ cao to và có kỹ thuật tốt, TSN chọn lối chơi phòng ngự phản công. 

Hiệp một, đội Dural Warriors không thể triển khai lối chơi sở trường là đá cho Pivo số 7 cao to và có kỹ thuật tì đè để dứt điểm. Trong khi đó, đội nữ TSN – Q8 có rất nhiều cơ hội phản công đối mặt với thủ môn đội bạn nhưng dứt điểm không thành công. Hiệp một kết thúc với tỉ số hòa 0-0.

Sang hiệp hai, trận đấu cũng diễn ra đúng như hiệp một, đội Dural Warriors tổ chức tấn công trong bế tắc, đội Nữ TSN – Q8 cũng tạo ra được nhiều cơ hội phản công. Đến phút 33, sau tình huống phản công nhanh, Nguyễn Thị Châu đã mở tỉ số 1-0. Đó cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu. 

Với kết quả này đội nữ Thái Sơn Nam được 6 điểm sau 2 trận thắng, giữ chắc ngôi đầu bảng và đặt một chân vào trận chung kết. Ngày mai đội nữ Thái Sơn Nam sẽ gặp đội ACE FC của Myanmar vào lúc 11h30.

Ở bảng nam đội Sanna Khánh Hòa, sau khi hòa 1-1 với CLB MIC FC của Myanmar hôm qua, hôm nay cũng sẽ ra sân đá trận thứ hai gặp đội East Coast Heat của Australia.

About Đức Thịnh

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …