Tứ kết giải futsal Cúp QG: Có địa chấn

Hai ứng cử viên Thái Sơn Nam và Sanna Khánh Hòa thắng trận nhưng vòng tứ kết của cúp futsal QG 2015 cũng đã có những kết quả gây sốc khi Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa bất ngờ gục ngã.

Thái Sơn Nam đã thắng đậm Hoàng Thư Đà Nẵng. Ảnh: Quốc An

Thái Sơn Nam đã thắng đậm Hoàng Thư Đà Nẵng. Ảnh: Quốc An

Bất ngờ đầu tiên là Thái Sơn Bắc thua trận trước Hải Phương Nam Phú Nhuận. Với lực lượng có chất hơn nên Thái Sơn Bắc được đánh giá cao hơn so với Hải Phương Nam Phú Nhuận nhưng đã có lúc bị dẫn trước 2 bàn.

Dù vậy, nỗ lực không biết mệt mỏi của Thái Sơn Bắc cũng đã gỡ hòa 4-4 khi trận đấu diễn ra được 33 phút. Tuy nhiên, những sai lầm đoàn quân của ông Nguyễn Quang Minh trong 2 phút cuối đã giúp cho Hải Phương Nam Phú Nhuận ghi 3 bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-4.  

Một trận đấu khác cũng kết thúc với kết quả bất ngờ là cuộc đọ sức giữa Sanatech Khánh hòa và BV An Phước Bình Thuận. Phút 8 và 20, Tấn Phát cùng Thái Huy ghi 2 bàn để đưa BV An Phước Bình Thuận dẫn trước 2 bàn.

Phải đến phút 26, Văn Hạnh đã nhen nhóm hy vọng gỡ hòa cho đội bóng phố Biển bằng bàn rút ngắn cách biệt 1-2. Nhưng phút 31, Thái Huy một lần nữa lập công. Phải đợi đến quả đá phản của Thái Huy, Sanatech.KH mới có thêm 1 bàn gỡ để rồi thua sát nút chung cuộc 2-3. 

Trong khi đó, 2 ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch là Sanna Khánh Hòa và Thái Sơn Nam đều giành thắng lợi đậm đà. Đáng chú ý là với một dàn hảo thủ, Thái Sơn Nam được đánh giá rất cao trước Hoàng Thư Đà Nẵng.

Yếu thế hơn nên đội bóng miền Trung chơi phòng ngự khiến Thái Sơn Nam rất vất vả. Phải đến phút 12, đoàn quân của ông Nguyễn Bảo Quân mới khai thông thế bế tắc sau pha lập công của Quốc Nam từ một pha thoát xuống và đệm bóng rất trống trải. Kể từ đây, mọi chuyên trở nên dễ dàng đối với Thái Sơn Nam.

Trong phần lớn thời gian còn lại của trận đấu, Thành Đạt (13’), Ngọc Sơn (25’, 27’, 37’) và Trọng Luân (15’), Văn Vũ (21’) là những cầu thủ ghi bàn cho Thái Sơn Nam, trong khi Hoàng Thư Đà Nẵng gỡ được 2 bàn do công của Xuân Minh (29’), Đăng Phước (38’).

KẾT QUẢ CỤ THỂ
Thái Sơn Bắc – Hải Phương Nam Phú Nhuận: 4-7
Sanna Khánh Hòa – Tân Hiệp Hưng: 4-1
Bệnh viện An Phước Bình Thuận – Sanatech Khánh Hòa: 3-2
Thái Sơn Nam – Hoàng Thư Đà Nẵng: 7-2
Lịch thi đấu ngày 23/12

TRANH HẠNG 5-8
9h00: Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng
11h00: Sanatech Khánh Hòa – Hoàng Thư Đà Nẵng
BÁN KẾT
13h00: Hải Phương Nam Phú Nhuận – Sanna Khánh Hòa
15h00: Thái Sơn Nam – BV An Phước Bình Thuận

About Sơn Tùng

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam 20/3

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …