Vòng cuối giải Futsal 2015: Cuộc đua tam mã

Chiều nay, giải futsal VĐQG 2015 sẽ khép lại bằng lượt trận cuối cùng. Sanna.KH, Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam chỉ cách nhau từ 1 đến 3 điểm ở nhóm dẫn đầu, nên cuộc đua đến ngôi vô địch hứa hẹn sẽ rất gay cấn và hấp dẫn.

Thái Sơn Nam (áo trắng) vẫn còn nguyên cơ hội vô địch

Thái Sơn Nam (áo trắng) vẫn còn nguyên cơ hội vô địch

Ra quân sớm nhất, nên muốn hy vọng vô địch, Thái Sơn Bắc sẽ phải thắng Sanatech Khánh Hòa và chờ đợi kết quả trận “chung kết” giữa Sanna.KH và Thái Sơn Nam. Nếu Thái Sơn Bắc thắng trận, cuộc so tài giữa Sanna.KH và Thái Sơn Nam sẽ càng trở nên nóng bỏng. Bởi chỉ có chiến thắng mới giúp cho Sanna.KH bảo toàn được ngôi vị số 1 như hiện tại.       
                                       
Với lực lượng hùng hậu gồm nhiều tuyển thủ QG như Bảo Quân, Văn Vũ, Khánh Hưng… nên Thái Sơn Nam được đánh giá cao hơn Sanna.KH. Vì thế, không loại trừ khả năng sẽ có 3 đội bằng điểm nhau chung cuộc.  Nếu cả Sanna.KH, Thái Sơn Bắc và Thái Sơn Nam cũng có 16 điểm thì lúc ấy, thứ hạng sẽ được xác định dựa trên lần lượt các tiêu chí: Số điểm giành được trong các trận đối đầu giữa 3 đội, Hiệu số bàn thắng trong các trận đối đầu giữa 3 đội; Số bàn thắng trong các trận đối đầu giữa 3 đội. 
Nếu 3 tiêu chí trên vẫn chưa đủ để xác định thứ hạng, BTC sẽ tiếp tục xét đến: Hiệu số bàn thắng bại; Tổng số bàn thắng; Bốc thăm (nếu chỉ có 2 đội có các chỉ số trên bằng nhau và còn thi đấu trên sân thì sẽ tiếp tục thi đá luân lưu 6m để xác định đội xếp trên).

About Kỳ Sơn

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …