Giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất sẽ do khán giả quyết định

Theo tiêu chí của giải thưởng Cầu thủ được yêu thích nhất, khán giả sẽ toàn quyền được quyết định thông qua hình thức bỏ phiếu trên mạng trực tuyến.

BTC họp báo giới thiệu về giải thưởng. Ảnh: Anh Tài

BTC họp báo giới thiệu về giải thưởng. Ảnh: Anh Tài

Chiều 22/1 tại TP.HCM, báo Công an TP.HCM đã tổ chức họp báo, giới thiệu về giải thưởng “Cầu thủ bóng đá Việt Nam được yêu thích nhất” năm 2015. Đến dự có Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ.
Tất cả công dân Việt Nam có địa chỉ email, facebook cá nhân đều có quyền bình chọn bằng cách bỏ phiếu thông qua báo điện tử Công an TP.HCM (www.congan.com.vn). 
Những cầu thủ được bình chọn là người Việt Nam đang thi đấu tại các giải do LĐBĐ Việt Nam tổ chức, công nhận hoặc bảo trợ trong năm 2015. Bên cạnh đó, họ phải có thành tích tốt, không có tiền án, tiền sự (từ 2013-2015), không dính bất kỳ án kỷ luật  nào của LĐBĐ Việt Nam, AFC hay FIFA trong năm 2015.
 
Tổng giải thưởng lên đến 230 triệu đồng. Cầu thủ xếp thứ nhất sẽ nhận giải thưởng 100 triệu đồng. Hai vị trí tiếp theo sẽ lần lượt nhận các giải thưởng 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. 
Khán giả bình chọn đúng nhất bao gồm cầu thủ được yêu thích nhất và dự đoán số phiếu bình chọn sẽ bỏ túi 50 triệu đồng. Các khán giả có các dự đoán đúng thứ nhì và ba sẽ lần lượt nhận giải thưởng 20 triệu đồng và 10 triệu đồng. 
BTC sẽ bắt đầu mở cổng bình chọn từ 0h00 ngày 23/1 và sẽ kết thúc vào lúc 23h59 ngày 23/2. Lễ công bố và trao giải thưởng sẽ được tiến hành vào ngày 28/2. 
BTC cho biết, sẽ duy trì giải thưởng này trở thành giải thưởng thường niên. 

About Hồng Sơn

Check Also

Trước trận giao hữu ĐT Việt Nam vs Than.QN: Buổi tổng duyệt ở Hàng Đẫy

Hôm nay (19/3) , Hàng Đẫy sẽ lại rất đông khán giả. Giới mộ điệu …