Hà Nội T&T tri ân các cựu danh thủ

Hôm qua (16/3), trong trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và CLB Hà Nội T&T trên sân Hàng Đẫy, các cựu danh thủ Nguyễn Tiến Dũng, Dương Hồng Sơn, Lê Hồng Minh, Thạch Bảo Khanh cùng công thần một thời Cristiano Roland là những cái tên được đội bóng thủ đô vinh danh như những huyền thoại.

Riêng Cristiano do chưa thể sắp xếp thời gian nên đã không thể góp mặt trong sự kiện đặc biệt này. Nơi khán đài B sân Hàng Đẫy, các CĐV Hà Nội T&T đã treo những tấm băng rôn với hình ảnh của Hồng Sơn, Tiến Dũng, Bảo Khanh, Hồng Minh cùng dòng chữ “Cảm ơn vì tất cả” như lời tri ân sau những đóng góp của những “khai quốc công thần” này với đội bóng thủ đô.
Ngoài ra, bộ tứ danh thủ người Việt Nam còn được LĐBĐ Việt Nam (VFF) tôn vinh vì những đóng góp cho ĐTQG, với Hồng Sơn và Bảo Khanh còn là chức vô địch AFF Suzuki Cup 2008 lịch sử. Chia sẻ với giới truyền thông sau trận đấu, cựu danh thủ Thạch Bảo Khanh không giấu nổi sự tự hào.
“Hôm nay tôi thật sự rất vui và xúc động. Một trận đấu tuyệt vời, đối đầu với cả những người bằng tuổi… cháu mình. Khán giả đến sân và cổ vũ rất nhiệt tình cho cả 2 đội và đặc biệt là các anh em chúng tôi, đó thực sự là một vinh dự hết sức lớn lao, tiếp thêm động lực để chúng tôi cống hiến cho bóng đá Việt Nam nhiều hơn nữa”, Bảo Khanh xúc động.

Bên cạnh đó, cựu cầu thủ Thể Công cũng cho biết anh hy vọng sẽ sớm có người hùng Việt Nam tiếp theo được vinh danh.
“Chúng ta không nên nghĩ rằng chỉ khi nào đạt được thành tích thì mới vinh danh ai đó. Cá nhân tôi rất mong ĐT Việt Nam giành được chức vô địch AFF Cup năm nay nhưng kể cả khi không thể mang về cúp vàng, chúng ta cũng không nên bỏ qua những người đã cống hiến hết mình cho bóng đá nước nhà”, anh tiết lộ.
HLV Hữu Thắng trong buổi họp báo mới đây cho rằng việc vinh danh các cầu thủ là điều rất đang hoan nghênh bởi đó như là hành động thiết thực để ghi nhận những đóng góp nhất định của các cựu cầu thủ đã cống hiến cho bóng đá Việt Nam. 
“Chúng ta có hiện tại tươi đẹp thì phải nhớ đến quá khứ, những người đã có nhiều năm đóng góp cho CLB, ĐTQG. Họ đã đem đến những trận cầu đỉnh cao, đóng góp vào thành tích của đội tuyển trong suốt thời gian dài thì hiện tại không thể quên họ được. Họ xứng đáng nhận được những tràng pháo tay và lời chúc tốt đẹp”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.
VIDEO: VFF và Hà Nội T&T tri ân các cựu danh thủ Hồng Sơn, Bảo Khanh và Tiến Dũng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Thanh Hải

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …