Bùi Tiến Dũng tin tưởng vào tương lai của Viettel

Bùi Tiến Dũng chính là một trong những ngôi sao đáng chú ý nhất của Viettel. Tuyển thủ này là một trong những niềm hy vọng của kế hoạch vực dậy cái tên hào hùng Thể Công ngày nào.

Nửa giai đoạn lượt về V-League 2015, trung vệ này được Viettel cho HA.GL mượn và đến hết mùa giải, dù HA.GL ngỏ ý tiếp tục muốn mượn tuyển thủ này nhưng phía Viettel đã không đồng ý và rút Bùi Tiến Dũng về để đội chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2016. Không được chơi ở V-League nữa, đương nhiên cơ hội khoác áo các đội tuyển của Bùi Tiến Dũng bị giảm đi rất nhiều, nhưng với anh thì đây là cơ hội để hoàn thiện bản thân. 
“Chắc chắn là môi trường thi đấu của hạng Nhất không thể bằng V-League (cường độ thi đấu không cao bằng, không được đối đầu với những cầu thủ giỏi nhất…), tuy nhiên tôi lại có điều kiện nỗ lực hoàn thiện bản thân và đó là điều quan trọng nhất. Bởi nếu không chăm chỉ, không duy trì được trình độ chuyên môn thì chẳng bao giờ có chỗ đứng ở CLB chứ đừng nói đến các đội tuyển”, Tiến Dũng chia sẻ.
Nói về tương lai của đội nhà, cầu thủ người huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) cho biết: “Cần phải thừa nhận, Viettel vẫn chưa đủ khả năng thăng hạng ở mùa giải năm nay. Chúng tôi là một đội bóng trẻ, chỉ vài cầu thủ sinh năm 1993, còn lại đều sinh năm 1995 hoặc sau đó. Nói như thế để thấy rằng, tương lai của Viettel đang ở phía trước và cá nhân tôi tin đội bóng sẽ đáp ứng được niềm tin của mọi người, nếu như có sự quan tâm và được đầu tư xứng đáng”.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …