CLB TP.HCM kiên định với mục tiêu thăng hạng

Trước thông tin CLB Hà Nội (đang thi đấu ở V-League 2016) chuyển vào đóng quân trên địa bàn thành phố và mượn sân Thống Nhất làm sân nhà, lãnh đạo LĐBĐ TP.HCM (HFF) khẳng định rằng, điều đó không làm thay đổi quyết tâm thăng hạng V-League của CLB TP.HCM.

Đích thân ông Trần Anh Tú – Chủ tịch HFF, đã cho biết: “Từ năm 2012 khi bắt đầu đảm nhiệm vai trò chủ tịch HFF, tôi và các cộng sự đã vạch ra lộ trình trong 4 năm sẽ đưa đội bóng TP.HCM quay lại sân chơi V-League. Giải hạng Nhất năm nay là thời điểm để chúng tôi thực hiện mục tiêu ấy!”.
Với quyết tâm thăng hạng, thời gian qua đội bóng đã được đầu tư mạnh mẽ và tuyển chọn lực lượng kỹ lưỡng để dự giải hạng Nhất 2016. Thậm chí, HLV Lư Đình Tuấn của đội đã từ chối lên làm trợ lý ở ĐT Việt Nam cũng vì phải tập trung cho đội nhà trong giải đoạn nước rút khi mà hạng Nhất 2016 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4 tới.
Sau khi kết thúc chuyến tập huấn gần 3 tuần tại Vũng Tàu, hiện đội TP.HCM đã gút lại 28 cầu thủ sẽ thi đấu ở mùa giải năm nay. Từ ngày 17 đến ngày 23/3 tới, đội sẽ tham dự giải tập huấn ở Đồng Nai để tổng duyệt lần cuối, trước khi bước vào mùa giải 2016.
Quyết tâm quay lại sân chơi V-League của lãnh đạo HFF, khiến những người hâm mộ bóng đá TP.HCM rất hồ hởi mong chờ sự thể hiện của đứa con tinh thần mang tên CLB TP.HCM ở giải hạng Nhất 2016 sắp tới. Tuy nhiên, thông tin CLB Hà Nội chuyển vào đóng quân tại thành phố đông dân nhất nước làm không ít khán giả và cả các cả cầu thủ của đội băn khoăn. 
Trước sự kiện, ông Trần Anh Tú khẳng định: “Dù có thêm một đội bóng V-League vào đóng quân tại TP.HCM, nhưng sự đầu tư và mục tiêu có mặt ở V-League ở mùa 2017 của CLB TP.HCM vẫn không thay đổi!”.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Văn Tiến cùng đồng đội HA.GL bịt mặt kín mít như dân… Hồi giáo

Cầu thủ HA.GL bịt kín mít đi lấy tổ ong; sao nhập tịch thích thú …