Đồng Nai sẽ đăng ký dự giải hạng Nhất trước ngày 18/12

Quyết định có tiếp tục chơi hay không sẽ được Đồng Nai đưa ra trước ngày 18/12 tới. Gần như chắc chắn, đội bóng miền Đông Nam Bộ sẽ dự giải hạng Nhất 2016.

Nếu dự giải, Đồng Nai sẽ sử dụng cầu thủ trẻ để thay thế cho những Văn Pho, Thanh Diệp...

Nếu dự giải, Đồng Nai sẽ sử dụng cầu thủ trẻ để thay thế cho những Văn Pho, Thanh Diệp…

TGĐ Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF – ông Cao Văn Chóng cho biết, Đồng Nai đã trả lời sẽ đăng ký dự giải 2016 trước ngày 18/12 tới. Hiện tại, những người có trách nhiệm ở đội bóng này cũng đang ráo riết tìm mô hình để hoạt động. Sáng 7/12, đại diện của VPF cũng đã đến làm việc để tìm hiểu về cơ sở vật chất của CLB Đồng Nai.

Những người có trách nhiệm đối với bóng đá Đồng Nai cũng chia sẻ, khả năng đội bóng miền Đông Nam Bộ bỏ giải 2016 là rất khó xảy ra. “Lãnh đạo tỉnh sẽ cho chơi nhưng chơi bằng mô hình nào thì đang được phân tích. Mọi chuyện sẽ rõ ràng trong tuần này”, một thành viên có trách nhiệm với CLB Đồng Nai chia sẻ.

Có thể hiểu vì sao Đồng Nai đưa ra hạn chót trước ngày 18/12. Đó là thời điểm VPF tổ chức hội thảo bóng đá chuyên nghiệp. Một ngày sau, VPF sẽ tổ chức bốc thăm, xếp lịch thi đấu cho mùa giải mới.

Sau mùa bóng vừa qua, Đồng Nai đã mất một số cựu binh như Văn Pho, Hải Anh, Thế Hưng, Đức Thắng, Thanh Diệp… Nhưng phía đội bóng miền Đông Nam Bộ khẳng định, họ không quá lo lắng. Rất có thể, Đồng Nai sẽ sử dụng lực lượng trẻ do mình đào tạo nên nếu góp mặt ở giải hạng Nhất 2016.

About Thanh Hải

Check Also

VPF họp với Ban Kỷ luật VPF, công bố Nhà tài trợ cho Cúp Quốc gia

Vào ngày 23/3 tới đây, lãnh đạo VPF sẽ họp với Ban Kỷ luật và …