Nguyễn Đức Thắng (CLB Hà Nội): HLV có 'bàn tay vàng'

Lần đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện dẫn dắt một đội bóng chơi tại giải hạng Nhất, HLV Nguyễn Đức Thắng đang sắp hái quả ngọt đầu tay, đó tấm vé thăng hạng V-League 2016.

Dưới bàn tay của HLV Đức Thắng, CLB Hà Nội thi đấu rất thăng hoa

Dưới bàn tay của HLV Đức Thắng, CLB Hà Nội thi đấu rất thăng hoa

Nếu so với những nhà cầm quân từng là đồng đội ở đội Thể Công ngày nào như Trương Việt Hoàng, Phạm Như Thuần thì Nguyễn Đức Thắng chưa từng được làm HLV trưởng ở một đội bóng của V-League. Nhưng nhà cầm quân sinh năm 1976 này lại rất nổi tiếng trong công tác đào tạo trẻ. Năm 2014, ông đã dẫn dắt U19 HN.T&T tranh tài tại VCK U19 QG và đội bóng Thủ đô giành chức vô địch. Hay trước đó 1 năm, U21 HN.T&T dưới sự dẫn dắt HLV Đức Thắng đã đăng quang tại VCK U21 QG. Trong hai năm có được 2 chiếc cúp, nhà cầm quân này được gọi là “người đàn ông có đội bàn tay vàng”. 
Và bây giờ, trên cương vị HLV trưởng CLB Hà Nội, Nguyễn Đức Thắng lại tiếp tục cho thấy tài thao lược của mình khi giúp đội có cơ hội lớn để thăng hạng V-League 2016, rất có thể sẽ vô địch giải hạng Nhất 2015. Những cầu thủ như Đức Huy, Văn Dũng, Nam Anh, Văn Đại, Văn Thuận… của CLB Hà Nội đều là những người được ông Thắng uốn nắn từ khi mới 17-18 tuổi, càng thi đấu càng chững chạc. Họ hứa hẹn tiếp tục sẽ là trụ cột của đội bóng ở mùa giải mới ở đấu trường khắc nghiệt nhất của bóng đá quốc nội dưới sự chèo lái của “người đàn ông có bàn tay vàng” Nguyễn Đức Thắng!

About Thanh Hải

Check Also

Tin bóng đá Việt Nam (19/3)

TinTheThao365 gửi đến độc giả những thông tin bên lề nóng nhất xoay quanh bóng …