TP.HCM đặt mục tiêu lên hạng

Theo đúng lộ trình, CLB TP.HCM sẽ đặt mục tiêu thăng hạng ở mùa giải tới. Ngay từ thời điểm đội còn chơi ở giải hạng Nhì, những người làm bóng đá của thành phố đã lên kế hoạch là TP.HCM phải có tên trên bản đồ V-League, nhưng kế hoạch này phải được thực hiện một cách bài bản, kiên định và không đốt cháy giai đoạn.

TP.HCM đã vô địch giải bóng đá tập huấn ở Đắk Lắk rất thuyết phục

TP.HCM đã vô địch giải bóng đá tập huấn ở Đắk Lắk rất thuyết phục

Mùa giải trước, đội TP.HCM đã muốn phất cờ khi cơ hội đến, nhưng trong chặng nước rút, họ đã hụt hơi trước sức bứt phá của CLB Hà Nội và Huế nên chỉ giành hạng ba chung cuộc. Ngay sau khi kết thúc mùa giải hạng Nhất 2015, ngành thể thao và LĐBĐ TP.HCM đã xúc tiến kế hoạch tìm vé đến V-League 2017. Ngoài sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, đội bóng đã có được sự “chống lưng” của nhà tài trợ Thái Sơn Nam nên sẽ có nền tảng tài chính ổn định để tham dự cuộc đua tốn kém.
HLV Lư Đình Tuấn đã chia tay Đắk Lắk để trở về quê hương theo lời mời của ông bầu Trần Anh Tú. Với sự hiện diện của nhà cầm quân dạn dày kinh nghiệm trận mạc này, CLB TP.HCM hoàn toàn có thể vượt qua được những khúc cua khó của giải đấu sắp tới. Một loạt cầu thủ có tên tuổi đã tìm đến với đội sau khi biết tham vọng thăng hạng của đại diện bóng đá TP.HCM, trong đó có tiền vệ trẻ tài hoa một thời Nhật Nam hay cựu cầu thủ của QK4 là Hải Anh. Mới đây, CLB TP.HCM đã vô địch giải bóng đá tập huấn ở Đắk Lắk với lực lượng mạnh và lối chơi thuyết phục.
Được biết, thời gian tới, TP.HCM sẽ có thêm viện binh từ Than Quảng Ninh, trong số này có cả thủ thành vừa tham dự VCK U23 châu Á là Hoài Anh. Đây sẽ là những quân át chủ bài giúp đoàn quân của HLV Lư Đình Tuấn đủ tự tin để tham dự cuộc đua giành vé lên chơi ở V-League.

About Đức Thịnh

Check Also

CLB Hà Nội dè dặt trước cuộc chuyển giao

Thông tin CLB Hà Nội sẽ chuyển vào TP.HCM thực tế đã được các cầu …