TP.HCM nuôi tiếp mộng lên hạng

Trong trận đấu muộn vòng 10 giải hạng Nhất QG – Kienlongbank 2015, đội chủ nhà TP.HCM đã có chiến thắng đậm 4-0 trước Phú Yên.

Thắng Phú Yên 4-0, TP.HCM lại tràn trề cơ hội thăng hạng

Thắng Phú Yên 4-0, TP.HCM lại tràn trề cơ hội thăng hạng

Trận TP.HCM – Phú Yên nhận được sự quan tâm của dư luận bởi hiện tại, chỉ có TP.HCM là đủ thực lực và tham vọng cạnh tranh suất thăng hạng cùng CLB Hà Nội. Trước trận này một ngày, Hà Nội đã đánh bại  CAND với tỷ số 3-2, qua đó củng cố vững chắc vị trí số 1 trên BXH. Nếu chiều qua, TP.HCM không thể thắng Phú Yên thì cuộc đua giành quyền tham dự V-League coi như an bài. Bởi khi đó, khoảng cách về điểm số giữa Hà Nội và TP.HCM sẽ được nới rộng thành 7 điểm.
Trở lại với trận đấu, bất chấp áp lực phải thắng để duy trì cơ hội thăng hạng, TP.HCM đã dễ dàng đánh bại Phú Yên 4-0 nhờ lợi thế sân nhà cùng ưu thế về lực lượng và phong độ. Những người lập công cho TP.HCM là Văn Cường, Tuấn Anh và Văn Thạnh (2 bàn).
Có được 19 điểm sau 10 vòng, TP.HCM vẫn tràn đầy cơ hội đua tranh cùng Hà Nội khi giải đấu còn rất dài. Đáng nói, họ sẽ gặp nhau trên sân Thống Nhất ở vòng 12 ngày 22/8 tới. Khi ấy, rất có thể tấm vé thăng hạng sẽ được quyết định.

About Sơn Tùng

Check Also

Đâu là cặp sát thủ ngoại số 1 V.League?

Mùa này, do chỉ được phép sử dụng 2 ngoại binh trên sân nên 2/3 …