VFF chốt thời điểm kiểm tra CLB Cà Mau

VFF đã lên kế hoạch kiểm tra điều kiện tham dự giải hạng Nhất QG của CLB Cà Mau.

VFF sẽ kiểm tra điều kiện tham dự giải của CLB Cà Mau

VFF sẽ kiểm tra điều kiện tham dự giải của CLB Cà Mau

Việc kiểm tra điều kiện dự giải của Cà Mau nhằm thực hiện nghị quyết của BCH VFF. Điều này cũng nhằm giúp VFF sớm có quyết định về khả năng CLB Cà Mau có được dự giải hạng Nhất QG hay không.

Như đã biết, sau khi giành quyền thăng hạng Nhất, CLB Cà Mau có văn bản xin rút khỏi giải do khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, sau đó, Sở VH-TT-DL Cà Mau lại có công văn đề nghị được tiếp tục dự giải. Vì thế, BCH VFF đã quyết định thành lập đoàn kiểm tra về điều kiện dự giải của CLB Cà Mau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Các hạng mục mà đoàn kiểm tra VFF sẽ tiến hành khảo sát chính là hệ thống cơ sở vật chất phục vụ tập luyện và thi đấu của đội bóng đất Mũi. Bên cạnh đó, VFF cũng quan tâm đến dòng tiền chi cho đội bóng nếu được phép chơi ở giải hạng Nhất QG mùa tới.

Được biết, để đảm bảo điều kiện thi đấu ở giải hạng Nhất, công ty cổ phần phát triển bóng đá Cà Mau sẽ được thành lập. Vì thế, trong đợt kiểm tra này, VFF muốn biết cơ cấu hoạt động, các phương án điều hành đội bóng của doanh nghiệp này. Bên cạnh đó, VFF muốn có được cam kết bằng văn bản là Cà Mau sẽ tham dự giải hạng Nhất QG 2016 từ những đơn vị có trách nhiệm.

Thành phần đoàn kiểm tra của VFF gồm: Đại diện Thường trực VFF, đại diện ban Tổng thư ký. Cùng đi với đoàn kiểm tra của VFF còn có đại diện công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đơn vị được giao tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp.

About Quốc Huy

Check Also

VPF công bố Nhà tài trợ và tổ chức Gặp gỡ báo chí lần I ngày 23/3 tại TP HCM

Vào ngày 23/3 tới đây, lãnh đạo VPF sẽ họp với Ban Kỷ luật và …