VFF trả lời công văn xin rút lui khỏi giải hạng Nhất QG của Cà Mau

Ngày 10/11, VFF đã có công văn số 1319/LĐBĐVN trả lời công văn số 107/TDTT ngày 20/10/2015 của Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau về việc xin thôi không tham dự giải hạng Nhất QG 2016.

Cà Mau (giữa) không thể tham dự giải hạng Nhất 2016 vì kinh phí hạn hẹp

Cà Mau (giữa) không thể tham dự giải hạng Nhất 2016 vì kinh phí hạn hẹp

Theo công văn của Trung tâm TDTT tỉnh Cà Mau, đội bóng Cà Mau vốn vừa giành quyền thăng hạng Nhất sẽ rút lui khỏi giải do khó khăn về kinh phí. Quyết định này được đưa ra sau buổi làm việc giữa Sở VHTTDL Cà Mau với Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau.

Trên cơ sở ý kiến chính thức khẳng định không đủ điều kiện tham gia giải hạng Nhất QG năm 2016 tại văn bản nói trên, VFF sẽ áp dụng khoản 5, điều 7, Quy chế bóng đá chuyên nghiệp quy định: “CLB không đáp ứng đủ các điều kiện quy định ở khoản 4 điều này sẽ bị chuyển xuống thi đấu ở hạng có các điều kiện phù hợp và được thay thế bởi CLB đáp ứng đủ các điều kiện có thứ hạng cao ở hạng dưới liền kề hạng có CLB không đáp ứng đủ các điều kiện”.

Về vấn đề này, VFF đã xin ý kiến các Ủy viên Ban chấp hành bằng văn bản đề nghị thay thế đội Cà Mau bằng CLB có đủ các điều kiện ở hạng dưới liền kề tham dự giải hạng Nhất QG năm 2016.

Công văn VFF trả lời đội Cà Mau

About Tuấn Ngọc

Check Also

Trước trận giao hữu ĐT Việt Nam vs Than.QN: Buổi tổng duyệt ở Hàng Đẫy

Hôm nay (19/3) , Hàng Đẫy sẽ lại rất đông khán giả. Giới mộ điệu …