Vòng 2 giải hạng Nhất QG: Các đội chủ nhà gặp khó

Thất bại 0-3 trong chuyến làm khách trên sân của Huế ở vòng trước cho thấy, mục tiêu Top 3 không hề dễ cho TP.HCM. Về sân nhà lần này, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương lại đụng phải đối thủ cứng cựa Nam Định.

TP.HCM (phải) đang rất khát thắng

TP.HCM (phải) đang rất khát thắng

Đội khách vẫn còn đó những cái tên giàu kinh nghiệm, bản lĩnh trận mạc cao và có phẩm chất chuyên môn tốt như Thanh Nguyên, Hoàng Linh, Nhật Nam… Họ chắc chắn sẽ là đối thủ khó “xơi” đối với TP.HCM.
Cùng cảnh ngộ như TP.HCM là Công an Nhân Dân khi phải tiếp Huế. Dù còn khá trẻ nhưng những Minh Hoàng, Văn Mười, Võ Lý… đã gắn bó với nhau vài năm nên lối chơi của đội bóng Cố đô tương đối nhuyễn. Hơn nữa, lực lượng của Huế được đánh giá chất lượng hơn nên nếu họ ra về với 3 điểm trọn vẹn cũng không phải là quá bất ngờ. 
1 điểm trong chuyến làm khách đầu mùa trên sân Phú Yên là kết quả đáng hài lòng đối với Bình Phước. Trận hòa ấy chắc chắn sẽ tiếp thêm niềm tin cho tân binh này khi tiếp đón Hà Nội. Nhưng nếu đặt mục tiêu 3 điểm thì e  rằng đoàn quân của ông Lê Thanh Xuân khó thành công, bởi đội bóng Thủ đô đang sở hữu đội hình khá thiện chiến, đã khẳng định được năng lực ở các giải trẻ và hạng Nhất với những Văn Đại, Đức Huy, Quang Hải…
Đội chủ nhà duy nhất được đánh giá trên cơ là Đắk Lắk khi chỉ phải tiếp Phú Yên. Dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Hồng Vinh, lực lượng của Phú Yên đa phần là lớp trẻ của năng khiếu HA.GL như Ksor Úc, Minh Hoàng, Việt Hưng… Trong khi đó, dù thua 1-2 trước Hà Nội ở lượt trận ra quân nhưng Đắk Lắk vẫn rất đáng gờm cả về con người lẫn lối chơi. Vì thế, cơ hội để chủ nhà giành trọn 3 điểm là khá lớn.  
LỊCH THI ĐẤU (18/4)
15h30 Bình Phước – Hà Nội
15h30 Đắk Lắk – Phú Yên
17h00 CAND – Huế
17h00 TP.HCM – Nam Định

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …