Hàng triệu người sẽ tham gia Ngày chạy Olympic

Hôm qua (10/3), Tổng cục TDTT đã tổ chức họp báo công bố một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TDTT và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Tham dự buổi họp báo có các ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Phạm Văn Tuấn và Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và đông đảo đại diện các cơ quan truyền thông. 
Nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cũng như giới thiệu các thành tựu và đóng góp to lớn của ngành trong 70 năm qua, Tổng cục TDTT đã xây dựng và trình Bộ VH-TT&DL phê duyệt kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của ngành TDTT và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. 
Trong thời gian tới, hàng loạt các sự kiện sẽ được tổ chức như: Hội thảo khoa học “70 năm TDTT dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2016 với hàng triệu người tham dự trên phạm vi toàn quốc; Chương trình vinh quang thể thao Việt Nam; Tuần lễ Văn hóa-Thể thao; Lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành TDTT và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất. 

About Tam Phong

Check Also

Lãnh đạo Tổng cục TDTT làm việc với VFF về hai đội dự tuyển trẻ

Chiều nay (28/1), lãnh đạo Tổng cục TDTT đã có buổi làm việc với lãnh …