HLV Hoàng Văn Phúc vẫn tại vị

Sáng nay (24/12), tại trụ sở VFF đã diễn ra cuộc họp Thường trực. Có rất nhiều vấn đề quan trọng đã được quyết định trong cuộc họp này.

Quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (trái) và phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung tại buổi trao đổi với báo chí - Ảnh: Phan Tùng

Quyền chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (trái) và phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung tại buổi trao đổi với báo chí – Ảnh: Phan Tùng

Sau khi Thường trực VFF họp xong, buổi trưa cùng ngày quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung đã có cuộc trao đổi về các nội dung mà Thường trực vừa bàn và đi đến quyết định.

U23 Việt Nam vừa thi đấu không thành công tại SEA Games 27. Ngày 23/12, HLV Hoàng Văn Phúc đã nộp đơn xin thôi giữ chức HLV trưởng ĐT U23 và ĐT Việt Nam. Trong cuộc họp sáng nay, quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, Thường trực VFF quyết định vẫn để ông Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt 2 đội tuyển nói trên đến tháng 3/2014.
Quang cảnh buổi trao đổi báo chí tại trụ sở VFF sáng 24/12 – Ảnh: Phan Tùng
Ngày 15/3 tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Hong Kong trên sân Mỹ Đình ở trận đấu trong khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2015. Sau khi dẫn dắt đội tuyển thi đấu xong trận này, VFF và HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có buổi làm việc cụ thể. Nếu HLV Hoàng Văn Phúc không làm HLV trưởng ĐTQG nữa, nhà cầm quân người Hà Nội này sẽ nằm trong BHL mới. 
Quyền Chủ tịch Lê Hùng Dũng tiết lộ: “Nếu sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hong Kong, HLV Hoàng Văn Phúc không làm HLV trưởng nữa, VFF sẽ thuê HLV ngoại. Tất nhiên, thuê “thầy ngoại”, tiền lương trả cho họ sẽ rất lớn, nhưng chúng tôi đã có mạnh thường quân sẵn sàng giúp đỡ”.
VIDEO: Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu tại cuộc họp
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Liên quan đến kế hoạch của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014, theo lịch trình, đội tuyển sẽ tập trung ngắn hạn trong vòng một tháng trước khi giải đấu chính thức diễn ra. Cụ thể, ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào giữa tháng 10/2014, thay vì tháng 9 như trước đây để các cầu thủ có được điểm rơi phong độ tốt khi bước vào giải.
Bên cạnh đó, cuộc họp Thường trực VFF cũng đã đưa ra quyết định về thời điểm tổ chức Đại hội thường niên VFF vào ngày 5/1/2014.

VIDEO: Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu về thời điểm tổ chức Đại hội thường niên VFF

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …