HLV Hữu Thắng sẽ dự khán 4 trận của SLNA, Thanh Hóa và Than.QN

Tân HLV trưởng ĐT Việt Nam tiết lộ ông đã có trong tay danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Hữu Thắng sẽ xem thêm vài trận nữa trước khi chốt danh sách chính thức.

“Tôi đã có trong tay danh sách của ĐT Việt Nam. Nhưng đó mới chỉ là danh sách đăng ký sơ bộ và thật không hay nếu tiết lộ lúc này. Tôi sẽ theo dõi thêm một vài trận nữa trước khi chốt lại danh sách cuối cùng”, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết.
HLV Hữu Thắng không tiết lộ danh tính của những cầu thủ trong danh sách sơ bộ của mình nhưng NHM và giới chuyên môn phần nào có thể đoán được những ứng cử viên mà tân HLV trưởng đang theo dõi, dựa trên lịch dự khán.
HLV Hữu Thắng cho biết, ông sẽ trực tiếp xem 1 trận đấu của SLNA, 2 trận của FLC Thanh Hoá và thêm 1 trận nữa của Than Quảng Ninh. Trước đó, HLV Hữu Thắng đã dự khán trận đấu của HA.GL với SHB.ĐN và B.BD với Giang Tô FC ở AFC Champions League.
Liên quan đến nơi ăn, chốn ở cũng như kế hoạch dự khán của HLV Hữu Thắng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Về cơ bản, HLV Hữu Thắng được toàn quyền lựa chọn các trận đấu để dự khán. VFF và HLV Hữu Thắng cùng thống nhất phương án ở khách sạn.
Nếu thuê căn hộ mà HLV Hữu Thắng vẫn di chuyển về các địa phương thì VFF phải trả tiền ở tận 2 lần. Thêm nữa, ở căn hộ thì cũng không ai lo cơm nước cho HLV trưởng. Thế nên, để tiện lợi và cũng tiết kiệm, VFF và HLV Hữu Thắng đồng ý giải pháp ở khách sạn”.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …