HLV Hữu Thắng ưu tiên cầu thủ có khả năng đá ngắn

Trước khi đến sân Vinh dự khán trận đấu giữa SLNA – QNK.QN, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng nói rằng ông sẽ chọn người phù hợp theo cách xây dựng lối chơi của mình và không có sự ưu ái đối với cầu thủ đội SLNA, nơi trước đây ông đã từng cầm quân.

Sau khi nhậm chức HLV trưởng ĐT Việt Nam, HLV Nguyễn Hữu Thắng tích cực đi “vi hành” đến các sân để từ đó lựa chọn những cầu thủ chất lượng, đạt phong độ cao lên tuyển trong đợt tập trung vào ngày 14/3 tới. 
Địa điểm đầu tiên HLV Hữu Thắng lựa chọn làm nơi “xem giò” các cầu thủ sau khi ký hợp đồng dẫn dắt đội tuyển là sân Vinh. Đây là nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa SLNA – QNK.QN trong khuôn khổ vòng 3 V.League 2016. HLV Hữu Thắng nói rằng việc lựa chọn cầu thủ sẽ diễn ra công bằng, ai đạt phong độ cao và phù hợp với cách xây dựng lối chơi đội tuyển thì ông sẽ chọn.
Theo như tiết lộ của HLV Hữu Thắng, những cầu thủ có khả năng kiểm soát bóng tốt, phù hợp với các ý đồ chơi bóng ngắn sẽ có nhiều lợi thế được gọi lên tuyển. “Lối chơi của đội tuyển sẽ phù hợp với tầm vóc của người Việt Nam. Thế nên các cầu thủ có kỹ thuật, tư duy chiến thật và kiểm soát bóng tốt sẽ là những tiêu chí hàng đầu trong việc được gọi lên tuyển”, HLV Hữu Thắng cho biết.
Hiện nay, SLNA đang được trẻ hóa với nhiều cầu thủ lần đầu được gọi lên đội 1 và phong độ của họ cũng không cao. Và HLV Hữu Thắng sẽ có sự nghiêm cứu, xem xét kỹ toàn bộ các cầu thủ V-League phù hợp với tiêu chí được gọi lên tuyển.
Theo kế hoạch, ngày 14/3 tới, sẽ có khoảng 25 cầu thủ được gọi lên tuyển cho đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới triều đại HLV Hữu Thắng.
VIDEO: ĐT Việt Nam sẽ chơi thế nào dưới thời HLV Hữu Thắng?

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …