HLV Hữu Thắng vào Bình Dương dự khán trận B.BD gặp Jiangsu Suning

Sau cuộc làm việc với Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Lê Khánh Hải, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bay vào miền Nam để kịp dự khán trận đấu giữa B.BD và Jiangsu Suning.

HLV Hữu Thắng đang chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam

HLV Hữu Thắng đang chuẩn bị lực lượng cho ĐT Việt Nam

Sáng ngày 23/2, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã bay từ Vinh ra Hà Nội để có buổi làm việc với Thứ trưởng Lê Khánh Hải. Tại đây, ông Hữu Thắng được Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao về năng lực cầm quân và ủng hộ nhà cầm quân này dẫn dắt ĐT Việt Nam.
Theo diễn biến mới nhất, sau khi Bộ VH-TT&DL đồng ý với phương án bổ nhiệm HLV Nguyễn Hữu Thắng thì VFF đã lên kế hoạch chuẩn bị cho buổi ký kết hợp đồng với nhà cầm quân này.
Cụ thể, vào đầu tháng 3 tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng sẽ ký hợp đồng dẫn dắt ĐT Việt Nam trong 2 năm. Nhà cầm quân 44 tuổi được toàn quyền quyết định về chuyên môn, từ việc chọn lựa cầu thủ đến các thành viên trong BHL. Ngày 5/3, tức là ngay sau khi ký hợp đồng, HLV Hữu Thắng sẽ cùng ĐT Việt Nam hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu cuối vòng loại World Cup 2018.
Trước đợt hội quân sắp tới, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã có kế hoạch về nhân sự nhằm tuyển chọn những cầu thủ tốt nhất lên tuyển. Suốt thời gian qua, ông thường xuyên theo dõi đời sống bóng đá nội và chiều nay, 23/2, nhà cầm quân này sẽ có mặt trên sân Bình Dương để tiếp tục theo dõi trận đấu trong khuôn khổ bảng E AFC Champions League 2016, giữa chủ nhà B.BD gặp Jiangsu Suning.

About Thanh Hải

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …