HLV Miura thăm báo Bóng đá, ca ngợi CĐV Việt Nam

Chiều nay (01/02/2016), HLV Miura đã tới trụ sở báo Bóng đá để chúc Tết và chào tạm biệt trước khi về Nhật. Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng có nhiều tâm sự xúc động.

Tổng Biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú tiếp HLV Miura - Ảnh: Đức Cường

Tổng Biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú tiếp HLV Miura – Ảnh: Đức Cường

Một ngày trước khi rời Việt Nam để trở về Nhật Bản, HLV Miura đã tới trụ sở của báo Bóng đá để chào và chúc tết. Đón nhà cầm quân người Nhật có ông Nguyễn Văn Phú – Tổng Biên tập báo Bóng đá; Bà Thạc Thị Thanh Thảo – Phó TBT, Chủ tịch Công đoàn báo Bóng đá và các Phó Tổng Biên tập Vũ Trung Thành, Nguyễn  Tùng Điển, Nguyễn Hà Thanh.
Trong khuôn khổ cuộc gặp gỡ, HLV Miura vui vẻ nhận lời mời làm cộng tác viên đặc biệt của báo Bóng đá ở chiến dịch EURO 2016 sắp tới. Nhà cầm quân người Nhật từng viết rất nhiều những bài báo cho báo Bóng đá ở kỳ World Cup 2014 vừa rồi và để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc.
Tại cuộc gặp, Tổng Biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú nhấn mạnh: “Ngay từ đầu, báo Bóng đá luôn xác định mình là bạn của bóng đá Việt Nam, của Đội tuyển Việt Nam, trong đó có HLV Miura. Thay mặt cho các CĐV Việt Nam, tôi gửi đến ông Miura lời cảm ơn chân thành vì tất cả những gì tốt đẹp ông đã dành cho bóng đá Việt Nam. Với gia đình báo Bóng đá, ông vẫn là một thành viên danh dự”.
Rất vui và xúc động, HLV Miura tâm sự: “Tôi rất hạnh phúc vì từ ngày đầu tiên đến Việt Nam cho đến hôm nay, tôi đều nhận được tình cảm nồng nhiệt và sự giúp đỡ quý báu, chia sẻ kịp thời từ báo Bóng đá. Đến với báo Bóng đá, gặp những người thân quen, hiểu nhau, tôi có cảm giác như đang ở trong nhà mình vậy. Tôi rất trân trọng điều này và sẽ giữ những món quà của báo Bóng đá trong ngôi nhà của mình để luôn nhớ về Việt Nam, nhớ về báo Bóng đá”. 
Cuộc gặp gỡ diễn ra rất thân tình và cởi mở – Ảnh: Đức Cường

Một trong những điều tuyệt vời nhất, với HLV Miura, là tình cảm của NHM Việt Nam. Ông thầy người Nhật nhấn mạnh: “Trong 2 năm làm việc cho ĐT Việt Nam, tôi từng đi qua nhiều địa điểm thi đấu, từ Malaysia đến Singapore, từ Đài Loan đến Thái Lan hay Qatar, các CĐV luôn cuồng nhiệt, dành cho đội tuyển và cá nhân tôi sự ủng hộ tuyệt vời”.
“Tôi nhớ những hình ảnh ở sân bay, ở khách sạn, ở sân tập hay trên sân thi đấu, tất cả đều tuyệt vời với tôi. Nói một câu rất thật, sự cuồng nhiệt và tình yêu của NHM Việt Nam dành cho bóng đá còn mạnh hơn CĐV Nhật Bản”, nhà cầm quân 52 tuổi chia sẻ xúc động.
“Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, may mắn, thành công và hạnh phúc tới báo Bóng đá, các cầu thủ, HLV, nhà quản lý bóng đá và đông đảo các CĐV Việt Nam. Chúc bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển”, HLV Miura nói trước khi chia tay để trở về Nhật vào ngày mai (02/02/2016).
Một vài hình ảnh cuộc gặp gỡ giữa báo Bóng đá và HLV Miura: 
Tổng Biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú đón HLV Miura ở thang máy
Với phù hiệu trên ngực, HLV Miura là thành viên danh dự của báo Bóng đá 
Tổng Biên tập Nguyễn Văn Phú tặng hoa HLV Miura

… và lì xì cho nhà cầm quân người Nhật theo phong tục truyền thống

Lãnh đạo báo Bóng đá cùng HLV Miura nâng ly chúc mừng năm mới

Trước khi ra về, HLV Miura ký tặng phóng viên Lý Hương của báo Bóng đá

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Miura vinh dự nhận Kỷ niệm chương của Bộ VH-TT&DL

Sáng nay (4/2), tại Bộ VH-TT&DL, HLV Toshiya Miura đã vinh dự được trao Kỷ …