HLV Nguyễn Thanh Sơn (B.BD): “Mục tiêu của B.BD là vé vào chung kết!”

Trước trận đấu gặp Boeung Ket Angkor (Campuchia) trong khuôn khổ Toyota Mekong Club Championship 2015, HLV Nguyễn Thanh Sơn khẳng định mục tiêu của B.BD là vào chung kết.

HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.BD tỏ ra rất tự tin trong cuộc họp báo

HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.BD tỏ ra rất tự tin trong cuộc họp báo

Trong cuộc họp báo trước trận bán kết Toyota Mekong Club Championship 2015 gặp đối thủ Boeung Ket Angkor (Campuchia) tại Hà Nội, HLV Nguyễn Thanh Sơn của chủ nhà B.Bình Dương đã cho biết: “Vị HLV trưởng của đội Boeung Ket Angkor đã ví hàng tấn công của họ với những ngôi sao hàng đầu của CLB Barcelona như Messi, Neymar, Suarez thì thật là… hú hồn. Chúng tôi chưa gặp đối thủ này lần nào nên không biết thực lực của họ ra sao, nhưng cũng như bất cứ giải đấu nào, chúng tôi luôn dành cho đối thủ sự tôn trọng và nhập cuộc với sự tập trung cao nhất”.
Cũng chính nhà cầm quân này cho biết thêm: “Đội bóng của Campuchia đã thắng các nhà vô địch của Lào và Myanmar ở vòng loại, nên thực lực của họ chắc chắn không đơn giản. Ngoài ra, những ngoại binh của họ được được đánh giá cao khiến chúng tôi càng phải dè chừng”.
Tỏ ra khá thận trọng trước trận bán kết, nhưng BHL của đội bóng đất Thủ vẫn rất tin vào chiến thắng của đội nhà. Các thành viên của đội “chủ nhà” nói về mục tiêu ở cuộc so kè chiều nay (6/12) trên sân Hàng Đẫy: “Đội chúng tôi đang là đương kim vô địch của bóng đá Việt Nam và cũng là đương kim vô địch của giải đấu, vì vậy mục tiêu của B.BD là giành chiến thắng để có mặt ở trận chung kết diễn ra tại Thái Lan vào ngày 20/12 tới!”.
Có thể hiểu, sau màn thể hiện không như ý ở BTV Cup 2015 trên sân nhà Gò Đậu diễn ra hồi tháng trước, B.BD đang rất quyết tâm  lấy lại vị thế và hình ảnh của nhà vô địch Việt Nam tại Toyota Mekong Club Championship 2015.

About Quang Dũng

Check Also

Trương Đình Luật: Chiến binh trở lại

Trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận cuối …