HLV Việt Hoàng được bà xã mừng quà đặc biệt

Trước khi bước vào mùa giải 2016, HLV Trương Việt Hoàng đã bất ngờ nhận được món quà đặc biệt khi bà xã lặn lộn từ Hà Nội xuống Hải Phòng để trao tặng quà nhân dịp Lễ tình yêu 14/2.

HLV Việt Hoàng luôn có điểm tựa vững chắc từ gia đình

HLV Việt Hoàng luôn có điểm tựa vững chắc từ gia đình

Trong làng thể thao Việt Nam, chuyện tình giữa HLV Việt Hoàng và xạ thủ Nguyễn Quyên đã quá nổi tiếng. Ngày còn thi đấu cho Thể Công vốn đóng quân ở Nhổn, Việt Hoàng đã quen và nảy sinh tình cảm với xạ thủ bắn súng Nguyễn Quyên. Sau hơn 1 năm nói chuyện qua lại bằng điện thoại, cựu tiền vệ này đã cửa đổ xạ thủ Nguyễn Quyên rồi nên duyên vợ chồng.
Gia đình HLV Việt Hoàng
Lập gia đình nhưng Việt Hoàng vẫn ủng hộ hết lòng người vợ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê bắn súng. Thậm chí cho đến tận bây giờ, vợ của cựu tuyển thủ này vẫn thuộc đội bắn súng Việt Nam và thường xuyên ra nước ngoài thi đấu.
Vợ chồng đều theo nghiệp thể thao, thế nên quãng thời gian Việt Hoàng và Nguyễn Quyên ở bên nhau không nhiều, thậm chí đến cả ngày tết, chuyện chồng một nơi, vợ một nơi đã trở nên quá quen thuộc với cặp vợ chồng này.
Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, mãi ngày 27 Tết, Việt Hoàng mới từ Hải Phòng về Hà Nội sum vầy bên gia đình rồi cũng hối hả mùng 3 Tết phải rời xa gia đình để bắt tay vào việc dẫn dắt đội Hải Phòng. HLV Việt Hoàng nói rằng, do đặc thù công việc nên vợ anh rất chia sẻ với mình và không bao giờ trách móc, kể cả trong những ngày lễ.
Thương chồng phải làm việc xa nhà biền biệt nên dịp Lễ tình yêu 14/2 này, vợ của anh đã xuống Hải Phòng để trao món quà bé nhỏ và động viên chồng tiếp tục làm tốt công việc. Cảm động trước món quà bất ngờ từ người vợ, HLV Việt Hoàng chỉ biết nói lời cảm ơn rồi dặn vợ trở về chăm sóc hai cậu con trai để chiều nay 14/2, tiếp tục ra sân chỉ đạo các học trò tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào mùa giải 2016 vốn chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là khởi tranh.

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …