Hôm nay (18/1), khai mạc giải Tứ hùng Gia Lai

Hôm nay (18/1), trên SVĐ Pleiku sẽ diễn ra giải Tứ hùng Gia Lai với sự tham dự của 4 đội bóng: SHB.ĐN, Long An, Sanna.KH và chủ nhà HA.GL. Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 18 đến 22/1 trên sân Pleiku.

Ideguchi (bìa trái) sẽ ra mắt HA.GL ở giải Tứ hùng

Ideguchi (bìa trái) sẽ ra mắt HA.GL ở giải Tứ hùng

Đây được coi là giải đấu quan trọng của các đại diện V-League trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới. Đặc biệt, các đội bóng sẽ có dịp ra mắt các tân binh. Chẳng hạn, SHB.ĐN sẽ giới thiệu các bản hợp đồng mới như: các tiền vệ Lê Hoàng Thiên, Nguyễn Thanh Hải và trung vệ Lâm Anh Quang. Phía Sanna.KH có tiền vệ Võ Út Cường, vốn từng chơi cho HA.GL. 
Đáng chú ý, đội chủ nhà HA.GL sẽ ra mắt hai bản hợp đồng ngoại binh. Người đầu tiên là Masaaki Ideguchi, cầu thủ đến phố Núi như một phần của thương vụ tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được cho mượn tới Yokohama FC. Và người còn lại là tiền đạo Osmar đến từ CLB Mito Hollyhock, đội bóng mới của Nguyễn Công Phượng tại  J-League 2. Cũng nhân dịp này, HA.GL sẽ ra mắt “người cũ” là trung vệ Nguyễn Văn Pho, từng có thời gian khoác áo đội bóng phố Núi trong 4 năm.
Hôm nay sẽ diễn ra 2 trận đấu đầu tiên, vào lúc 15h30, Sanna.KH gặp Long An và sau đó lúc 17h30, HA.GL gặp SHB.ĐN. Đội có thành tích tốt nhất giải Tứ hùng sẽ cùng HA.GL, Yokohama FC – đội bóng mới của Tuấn Anh tham gia giải Tam hùng dự kiến diễn ra từ ngày 24-29/1 trên sân Pleiku. 

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …