Hồng Quân động viên 'bạn giường' Văn Quyết sau khi bị gạch tên ở Tuyển

Hồng Quân động viên Văn Quyết, Ngọc Hải bức xúc với tài khoản giả mạo… là những điều thú vị có trong Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 13/3.

1. Hồng Quân động viên “bạn giường” Văn Quyết

Hồng Quân động viên Văn Quyết trên trang cá nhân - Ảnh chụp màn hình
Hồng Quân động viên Văn Quyết trên trang cá nhân – Ảnh chụp màn hình

Sau khi xem xét lại băng ghi hình trận đấu giữa S.Khánh Hòa và Hà Nội T&T diễn ra vào hôm qua (12/3), Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định rút tên Văn Quyết khỏi danh sách triệu tập ĐTQG cho đợt tập trung lần này. Trên trang cá nhân, tiền đạo Mạc Hồng Quân, người được xếp cùng phòng với Văn Quyết, đã đăng tải bức ảnh chụp chung giữa 2 người trong màu áo đội tuyển cùng những lời động viên với mong muốn Quyết sớm vượt qua nỗi buồn bị loại này.

2. Tuấn Linh hào hứng khoe ảnh áo mới

Bức ảnh được đăng tải trên facebook của Tuấn Linh - Ảnh: FBNV
Bức ảnh được đăng tải trên facebook của Tuấn Linh – Ảnh: FBNV

Với việc có tên trong danh sách triệu tập lần này, thủ thành Huỳnh Tuấn Linh đã có lần đầu tiên góp mặt trong thành phần ĐTQG sau 3 năm lỡ hẹn. Thủ thành của Than.QN đã không giấu nổi sự phấn khích và đã nhanh chóng chia sẻ bức ảnh về áo thủ môn mới trên trang cá nhân. Rất nhiều bạn bè và đồng đội đã vào bình luận chia vui với thủ thành 25 tuổi này.

3. Ngọc Hải bức xúc vì tài khoản giả mạo

Ngọc Hải bức xúc vì những kẻ mạo danh - Ảnh chụp màn hình
Ngọc Hải bức xúc vì những kẻ mạo danh – Ảnh chụp màn hình

Vấn nạn giả mạo facebook cầu thủ để trục lợi bất chính trên các trang mạng xã hội đang thực sự khiến giới quần đùi, áo số không khỏi đau đầu. 
Mới đây, trung vệ Quế Ngọc Hải đã đăng tải trên trang cá nhân ảnh chụp lại việc một tài khoản đã mạo danh anh để lừa tiền của NHM. Anh đồng thời đính chính thêm rằng mình chỉ dùng duy nhất một tài khoản để hy vọng các CĐV không bị những kẻ xấu lợi dụng.

About Nguyễn Thanh

Check Also

HLV Hữu Thắng lý giải việc gạch tên Hồng Quân, Tấn Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt …