Incheon chúc mừng Xuân Trường vì được triệu tập vào ĐTQG

Xuân Trường được Incheon United chúc mừng vì được triệu tập vào ĐTQG, Thành Lương “âu yếm” Văn Thắng… là những điều thú vị có trong Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 14/3.

1. Xuân Trường được Incheon United chúc mừng vì được triệu tập vào ĐTQG

Incheon United chúc mừng thành tích được lên tuyển của Xuân Trường - Ảnh chụp màn hình
Incheon United chúc mừng thành tích được lên tuyển của Xuân Trường – Ảnh chụp màn hình

Hôm nay, Xuân Trường đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho những buổi tập đầu tiên cùng ĐTQG. Cựu tiền vệ U21 HA.GL đã được HLV Hữu Thắng lựa chọn như một nhân tố quan trọng trong kế hoạch trẻ hóa ĐT Việt Nam. Trên trang chủ, CLB Incheon United đã gửi lời chúc mừng tới cột mốc quan trọng này của Xuân Trường với bức ảnh của anh cùng dòng chữ “New Blood for the National Team of Vietnam” (tạm dịch: Dòng máu mới cho đội tuyển Việt Nam). 

2. Phi Sơn cùng các chiến hữu rủ nhau đi “đánh chén” mừng sinh nhật

Các tuyển thủ đi ăn mừng sinh nhật Phi Sơn - Ảnh: FBNV
Các tuyển thủ đi ăn mừng sinh nhật Phi Sơn – Ảnh: FBNV

Ngày tập đầu tiên của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng bất ngờ thay lại trùng vào đúng sinh nhật của tiền vệ Phi Sơn. Sau khi trải qua 2 buổi tập thả lỏng cùng ĐT vào sáng và chiều nay, Phi Sơn đã cùng các chiến hữu thân thiết như Nguyên Mạnh, Hoàng Thịnh, Đình Đồng… tới một nhà hàng thịt nướng có tiếng tại Hà Nội để tổ chức sinh nhật. Tất nhiên, cả nhóm rất biết “vui có chừng, dừng đúng lúc” bởi ngày mai, toàn đội sẽ có buổi tập rất quan trọng nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên gặp Hà Nội T&T vào ngày 16/3.

3. Thành Lương “âu yếm” Văn Thắng bên bàn ăn

Văn Thắng (trái) khoác vai Thành Lương đầy tình cảm - Ảnh: FBNV
Văn Thắng (trái) khoác vai Thành Lương đầy tình cảm – Ảnh: FBNV

Cả Thành Lương lẫn Văn Thắng đều nổi tiếng là những cầu thủ… hiền nhất Việt Nam nên việc cả 2 thân thiết với nhau không có gì là lạ. Trên trang cá nhân, Thành Lương đã chia sẻ bức ảnh Văn Thắng khoác vai anh đầy tình cảm trước bữa tối của ĐT Việt Nam. Nhiều khả năng đây cũng sẽ là đôi cánh được HLV Hữu Thắng lựa chọn cho trận giao hữu sắp tới gặp Hà Nội T&T.

4. Trưởng đoàn HA.GL Nguyễn Tấn Anh hồi tưởng về Dream Team 

Ông Nguyễn Tấn Anh bồi hồi khi chia sẻ video clip về Dream Team một thời - Ảnh chụp màn hình
Ông Nguyễn Tấn Anh bồi hồi khi chia sẻ video clip về Dream Team một thời – Ảnh chụp màn hình

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Tấn Anh, Trưởng đoàn của CLB HA.GL đã chia sẻ một video clip đầy ý nghĩa về Dream Team một thời của đội bóng phố Núi. Dàn sao với những Dusit và dặc biệt là Zico Thái – Kiatisuk từng một thời làm chao đảo V.League bằng tài năng thiên bẩm của mình. 
Với lời bình “Zico (Kiatisuk – PV), Dusit và đồng đội HA.GL Dream Team, nhớ các anh – một thời oanh liệt”, đoạn video clip được ông Tấn Anh chia sẻ như một thước phim thu nhỏ kể lại về những huyền thoại phố Núi.

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …