Minh Tuấn đăng ảnh “tình tứ” mừng sinh nhật Huy Toàn

Huy Toàn nhận mưa lời chúc ngày sinh nhật, chủ tịch Giang Đông gửi lời chia tay NHM bóng đá thủ đô… là những thông tin thú vị có trong Tổng hợp facebook cầu thủ Việt ngày 15/3.

1. Minh Tuấn đăng ảnh “tình tứ” mừng sinh nhật Huy Toàn


Bức ảnh được đăng tải trên facebook của Minh Tuấn - Ảnh chụp màn hình
Bức ảnh được đăng tải trên facebook của Minh Tuấn – Ảnh chụp màn hình

Ngày hôm nay (15/3) là sinh nhật của tiền vệ Võ Huy Toàn. Dù lúc này đang có mặt tại Hà Nội để tập trung ĐTQG nhưng tiền vệ Vũ Minh Tuấn vẫn gửi lời chúc sinh nhật tới cậu em thân thiết. Trên trang cá nhân, cầu thủ của Than.QN đăng bức ảnh cả 2 chụp chung bên chữ LOVE như một minh chứng cho “tình yêu” của bộ đôi này. Càng đặc biệt hơn khi lúc này, Minh Tuấn và Huy Toàn đều đang dính chấn thương và chưa thể ra sân cùng đội tuyển.

2. Hoàng Thịnh “gửi hoa” tặng Huy Toàn


Hoàng Thịnh gửi
Hoàng Thịnh gửi “hoa” cho Huy Toàn – Ảnh chụp màn hình

Một người đàn anh khác trên ĐT cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Huy Toàn đó là tiền vệ Hoàng Thịnh. Trên trang cá nhân, tuyển thủ ĐT Việt Nam đã đăng một bức ảnh chụp chung giữa 2 người cùng với đó là một “bó hoa” bằng… ký hiệu thay cho lời chúc gửi tới cậu em đang phải vật lộn với chấn thương cột sống. Với rất nhiều lời chúc từ các đồng đội, Huy Toàn có lẽ sẽ cảm thấy ấm lòng phần nào dù không thể góp mặt trong đợt triệu tập làn này.

3. Chủ tịch Giang Đông gửi tâm thư chia tay NHM thủ đô

Bức tâm thư được chủ tịch Giang Đông chia sẻ - Ảnh chụp màn hình
Bức tâm thư được chủ tịch Giang Đông chia sẻ – Ảnh chụp màn hình

Chiến thắng 3-0 trước SHB Đà Nẵng tại vòng 4 V.League là lần cuối cùng NHM còn được nhìn thấy CLB Hà Nội chinh chiến trên “sân nhà” Hàng Đẫy. Sau vòng 4, họ sẽ chuyển vào TP.HCM với một sân nhà mới, một tên gọi mới. Trên trang cá nhân, chủ tịch Nguyễn Giang Đông của CLB Hà Nội đã gửi một bức tâm thư thay cho lời cảm ơn tới những NHM bóng đá thủ đô.
Gửi những người hâm mộ, những khán giả, những người quan tâm tới CLB Hà Nội.
Trước tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người yêu bóng đá thủ đô. Chúng tôi rất cảm động trước tình cảm các bạn dành cho đội bóng, cảm ơn các bạn đã đến svđ Hàng Đẫy để theo dõi và cổ vũ cho CLB Hà Nội.
Trận đấu hôm qua, có lẽ sẽ là trận đấu cuối cùng của đội bóng trước khi chuyển vào TP HCM và chúng tôi chỉ muốn nói rằng: Đội bóng sẽ luôn đoàn kết, thi đấu, cống hiến hết mình dù ở bất kỳ tình huống nào.
Chúng tôi rất buồn, rất tiếc khi phải rời xa thủ đô lên đường vào TP HCM tiếp tục cống hiến.
Chặng đường còn rất dài, chỉ mới 4 vòng đấu trôi qua, chúng tôi xin hứa dù ở đâu, đội bóng vẫn luôn luôn giữ vững lối chơi bóng đá sạch, bóng đá đẹp, đầy nhiệt huyết phục vụ người hâm mộ. Mong những người yêu bóng đá sẽ đồng hành và cổ vũ cho chúng tôi. 
Xin chào và cảm ơn những người yêu bóng đá thủ đô!“, trích bức tâm thư của chủ tịch Giang Đông.

About Sơn Tùng

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …