Mito Hollyhock bổ sung Công Phượng vào danh sách dự J.League 2

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký, Công Phượng đã được bổ sung vào danh sách dự J.League 2 của đội bóng mới Mito Hollyhock.

Trước đây, trong bản đăng ký sơ bộ được Mito Hollyhock gửi lên BTC J.League 2 đã không có tên Công Phượng. Điều này dấy lên những câu hỏi về việc Công Phượng sẽ bị cho “ra rìa” trong giai đoạn đầu mùa bóng dù có bình phục chấn thương trong thời gian tới.
Tuy nhiên, theo lý giải của đại diện CLB Mito Hollyhock, do sang Nhật hơi muộn nên những thủ tục đăng ký Công Phượng trong danh sách sơ bộ đầu mùa của đội bóng gặp nhiều trục trặc. Đó là lý do vì sao Công Phượng không có tên trong danh sách lần đầu gửi lên BTC.

Danh sách mới được cập nhật của Mito Hollyhock có tên Công Phượng – Ảnh chụp màn hình

Sau khi gấp rút hoàn thiện những hồ sơ còn thiếu, BTC J.League 2 đã chấp thuận cho Mito Hollyhock được bổ sung Công Phượng vào danh sách đăng ký thi đấu ngay trong giai đoạn 1 mùa giải năm nay. Trên trang chủ của J.League cũng đã cập nhật thông tin về Công Phượng trong danh sách các cầu thủ Mito Hollyhock.
Như vậy, thủ quân của U21 HA.GL sẽ có cơ hội ra sân ngay trong giai đoạn lượt đi của mùa giải năm nay ngay sau khi hồi phục chấn thương bả vai. Hiện Công Phượng vẫn chưa thể tập cùng đồng đội mới mà vẫn phải thực hiện các giáo án riêng để hồi phục chấn thương. 

About Hoàng Nam

Check Also

Tiền vệ Thành Lương: “Cầu thủ tự tin hẳn lên với HLV mới”

Lần đầu tiên làm việc với HLV Nguyễn Hữu Thắng, tiền vệ Phạm Thành Lương …