Ngày 19/12, bốc thăm lịch thi đấu mùa giải mới

Theo báo cáo của TGĐ công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) Cao Văn Chóng, buổi lễ bốc thăm lịch thi đấu mùa giải 2016 sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tới.

Lãnh đạo của VPF tại Hội nghị - Ảnh: Quốc An

Lãnh đạo của VPF tại Hội nghị – Ảnh: Quốc An

Báo cáo tại Hội nghị BCH VFF lần thứ V khóa VII, TGĐ VPF Cao Văn Chóng cho biết, VPF đã chốt xong đối tác bảo hiểm cho cầu thủ và trọng tài trong mùa giải mới. Hợp đồng giữa 2 bên sẽ kéo dài trong 2 năm.
Cũng theo ông Chóng thì cho đến thời điểm này, 14 CLB ở V.League đã đăng ký tham dự mùa bóng mới. Riêng ở hạng Nhất thì còn Đồng Nai và Cà Mau/Bình Định chưa đăng ký. Trong đó, Đồng Nai có văn bản xin đăng ký muộn.

Chiều 18/12 tới, VPF sẽ tổ chức Hội thảo bóng đá chuyên nghiệp mùa giải 2016. Sáng 19/12, Đại hội cổ đông thường niên của VPF sẽ được tổ chức. Vào buổi chiều cùng ngày, buổi lễ bốc thăm, xếp lịch thi đấu sẽ diễn ra.

Một trong những vấn đề quan trọng của mùa giải mới được thảo luận rất sôi nổi là việc cấp phép CLB chuyên nghiệp về vấn đề cơ sở vật chất.

Sau khi thảo luận, Hội nghị đã thống nhất, đẩy mạnh và cương quyết về công tác cấp phép bóng đá chuyên nghiệp để cơ sở vật chất của các đội đi vào quy củ.

About Kỳ Sơn

Check Also

Đâu là cặp sát thủ ngoại số 1 V.League?

Mùa này, do chỉ được phép sử dụng 2 ngoại binh trên sân nên 2/3 …