Người cởi nút thắt cho Quế Ngọc Hải là ai?

Bằng mối quan hệ thân thiết của mình, trợ lý Nguyễn Đức Thắng đã thuyết phục được NH Bắc Á đồng ý chi số tiền 400 triệu đồng để Ngọc Hải có đủ điều kiện đền bù cho Anh Khoa.

Ngọc Hải đã lo được đủ tiền để giải quyết dứt điểm việc đền bù cho Anh Khoa

Ngọc Hải đã lo được đủ tiền để giải quyết dứt điểm việc đền bù cho Anh Khoa

Những ngày qua, hậu vệ Ngọc Hải liên tục đón nhận tin vui trong quá trình giải quyết đền bù số tiền chữa trị chấn thương cho tiền vệ Anh Khoa. Đầu tiên, bầu Đức đã bỏ tiền túi, đưa cho Ngọc Hải số tiền 400 triệu đồng nhằm hỗ trợ hậu vệ này sớm tìm được cách giải quyết về tài chính vốn bấy lâu nay khiến cầu thủ này suy nghĩ, dằn vặt rất nhiều.
Với 400 triệu đồng từ bầu Đức, Ngọc Hải đã thốt lên rằng cơ hội giải quyết ổn thỏa đền bù cho Anh Khoa đã “sáng lên” rất nhiều.
Tuy nhiên, dù có 400 triệu đồng rồi nhưng Ngọc Hải vẫn bế tắc vì còn phải lo tiếp hơn 400 triệu đồng nữa mới đủ đền bù tổng cộng số tiền 830 triệu đồng cho tiền vệ người Đà Nẵng.
SLNA có những khó khăn của riêng nên không thể tự quyết chi tiền cho Ngọc Hải, giúp hậu vệ này giải quyết dứt điểm sự việc với Anh Khoa. Thực tế, những khoản chi lớn nằm ngoài kế hoạch từ đầu mùa giải của SLNA không thể do họ tự quyết được mà phải trình lên nhà tài trợ, chờ phê duyệt.
Trợ lý Đức Thắng đã góp phần giúp Ngọc Hải giải quyết việc đền bù

Với mối quan hệ sẵn có của mình, trợ lý Đức Thắng đã bắc cầu nối với NH Bắc Á và sau quãng thời gian dài thuyết phục, nhà tài trợ của SLNA đồng ý sẽ chi 400 triệu đồng để Ngọc Hải hoàn tất việc đền bù cho Anh Khoa
Bên cạnh đó, Ngọc Hải cũng nhận được khoản tiền quyên góp 50 triệu đồng từ Hội CĐV SLNA. Như vậy, Ngọc Hải có thể tạm trút nỗi âu lo khi vấn đề tài chính đã tìm được cách giải quyết.
Ở SLNA, trợ lý Đức Thắng rất có uy với cầu thủ bởi ông Thắng “khủng long” quan hệ rộng. Khi có những vấn đề liên quan đến bên ngoài đội bóng, vị trợ lý này đều đứng ra giúp đỡ các cầu thủ xứ Nghệ. 
Cách đó chưa lâu, chính ông Đức Thắng đã đứng ra thương thuyết và thuyết phục thủ môn Trần Nguyên Mạnh ở lại SLNA đến hết năm 2018. Đây được xem là thương vụ thành công nhất của SLNA trong việc giữ chân cầu thủ.

About Anh Tiến

Check Also

3 dấu ấn chiến thuật ban đầu của HLV Hữu Thắng ở ĐT Việt Nam

Ưu tiên sử dụng lối chơi ít chạm, phối hợp chồng biên; trọng dụng Xuân …