Quế Ngọc Hải rơi nước mắt vì tình cảm của CĐV xứ Nghệ

Trở lại sau 6 tháng bị cấm thi đấu vì án kỷ luật, Quế Ngọc Hải đã có màn ra mắt thật sự ấn tượng trên sân Gò Đậu và được các chuyên gia đánh giá rất cao trong trận đấu chiều nay (10/3).

Trước trận đấu giữa B.Bình Dương-SLNA, dù cho biết bản thân đã rất sẵn sàng cho màn ra mắt và không bị áp lực tâm lý nào, nhưng thực tế Quế Ngọc Hải đã không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, nhất là khi HLV trưởng Ngô Quang Trường đẩy anh lên để chỉ huy tuyến giữa. “Tôi cũng hơi lo lắng khi không biết mình có hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Ngọc Hải chia sẻ.

Tuy nhiên, sự thể hiện trên sân của Ngọc Hải đã khiến ban huấn luyện của SLNA rất an tâm. Khoảng 10.000 khán giả xứ Nghệ đã liên tục hò reo tên anh, đặc biệt khi Ngọc Hải có đường chuyền giúp Odat ghi bàn mở tỷ số 1-0 ở phút 43 của trận đấu.

Sự có mặt của Quế Ngọc Hải thật sự đã khiến các cầu thủ trẻ của SLNA chơi tự tin hơn rất nhiều, và giúp đội nhà có một chiến thắng ấn tượng với tỷ số 2-1 trước đương kim vô địch B.Bình Dương ngay trên sân Gò Đậu.

VIDEO: Quế Ngọc Hải tái xuất ấn tượng ở trận gặp B.Bình Dương

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Sau trận đấu, Quế Ngọc Hải đã ôm chầm lấy các đồng đội trong niềm vui và hét thật to ngay trên sân vì cảm xúc quá lớn, dồn nén sau quãng thời gian 6 tháng trời bó chân trên khán đài nhìn các đồng đội thi đấu.

Tối nay, lúc chạy quanh các khán đài để cám ơn các CĐV xứ Nghệ đã có mặt trên sân để cổ vũ cho SLNA và để chào mừng sự trở lại của mình, những giọt nước mắt bất chợt đã lăn dài trên gương mặt của Quế Ngọc Hải. 

Anh chia sẻ: “Tôi xúc động quá nên không thể kềm được cảm xúc của mình. Cám ơn mọi người đã ủng hộ và luôn bên cạnh động viên tôi trong thời gian qua”.

Trong khi đó, HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương cũng có những lời nhận xét về Ngọc Hải: “Tôi thật sự ấn tượng với sự trở lại của Quế Ngọc Hải, 6 tháng không thi đấu mà anh đấy đã có sự thể hiện quá tốt!”.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …