Quế Ngọc Hải sụt 3kg, háo hức chờ đợi ngày tái xuất

Đón nhận tin mình được giảm án kỷ luật, trung vệ Quế Ngọc Hải không giấu được cảm giác vui sướng và đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau quãng thời gian dài phải làm khán giả.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, chiều ngày 8/3, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định về việc giảm án phạt đối với trung vệ Quế Ngọc Hải. Theo đó, anh đã có thể trở lại thi đấu kể từ vòng đấu thứ 4 V.League 2016, thay vì phải đợi đến qua ngày 18/3.
Như vậy, Ngọc Hải được giảm án 8 ngày so với bản án ban đầu và có thể giúp anh ra sân thi đấu ở trận SLNA-B.BD (ngày 10/3). Nhận thông tin này, Ngọc Hải nói rằng đã anh chờ đợi điều này trong suốt thời gian và bây giờ đã có thể thở phào nhẹ nhõm.
Ngọc Hải chia sẻ: “Sau khi nhận án phạt treo giò 6 tháng, tôi rất ân hận và đếm từng ngày để được trở lại thi đấu. Nay được giảm án, tôi quá sung sướng và không còn cảm giác tù túng khi liên tục phải làm khán giả bất đắc dĩ”.
Ngoc Hải háo hức được thi đấu trở lại để từ đó được lên tuyển

Nói về quãng thời gian qua, Ngọc Hải nói rằng anh đã bị sụt 3kg, và rất thèm cảm giác vào sân thi đấu. “Mỗi khi nhìn các đồng đội chuẩn bị trang phục ra sân thi đấu, tôi thấy thèm thuồng vô cùng và chỉ ước được như họ”. 
Tâm trạng rối bời và suy nghĩ rất nhiều nên tôi bị sụt 3kg. Những lần SLNA đi thi đấu sân khách, tôi cũng xin đi cùng để có cảm giác được sống trong không khí bóng đá chứ ngồi một chỗ thì càng bấn loạn nữa”, Ngọc Hải bộc bạch.
Được thi đấu trở lại, Ngọc Hải đang rất quyết tâm sẽ thi đấu tốt để từ đó được gọi vào ĐTQG. “Tôi chưa bao giờ háo hức được ra sân thi đấu như lúc này. SLNA đang gặp khó khăn và tôi càng có trách nhiệm để giúp đội nhà có kết quả tốt khi gặp B.BD vào cuối tuần này. Hơn nữa, tôi đang rất khát khao được gọi vào ĐTQG ở đợt tập trung giữa tháng 3 này”, Ngọc Hải nói với giọng đầy quyết tâm.

About Đức Thịnh

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …