Ra mắt fanpage của Xuân Trường tại Hàn Quốc

Hôm qua (19/2), những người yêu mến Xuân Trường tại Hàn Quốc đã có dịp gặp mặt, giao lưu trong buổi chào mừng fanpage chính thức của Xuân Trường ở xứ Kim Chi.

Những người may mắn nhận quà từ buổi họp fan - Ảnh: FB Lương Xuân Trường Incheon United FC

Những người may mắn nhận quà từ buổi họp fan – Ảnh: FB Lương Xuân Trường Incheon United FC

Theo thông báo được viết bằng tiếng Việt trên trang fanpage Lương Xuân Trường Incheon United FC, công ty quản lý của anh đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chào mừng fanpage này ra mắt.
Điều đáng tiếc là do Trường đang cùng toàn đội tập huấn tại Nhật Bản nên anh không có mặt trong buổi tiệc này. Bù lại, anh đã tự tay chuẩn bị những món quà nhỏ cho các fan với những đồ lưu niệm có chữ ký của mình. Đến dự buổi tiệc có sự góp mặt của công ty quản lý Xuân Trường, DJH Management và đại diện của CLB Incheon United.
Thông báo được đăng tải trên fanpage của Xuân Trường tại Hàn Quốc - Ảnh chụp màn hình
Thông báo được đăng tải trên fanpage của Xuân Trường tại Hàn Quốc – Ảnh chụp màn hình

Quang cảnh buổi họp fan - Ảnh: FB Lương Xuân Trường Incheon United FC

Quang cảnh buổi họp fan – Ảnh: FB Lương Xuân Trường Incheon United FC

Cũng theo công ty DJH Management thì đến tháng 3 tới, công ty sẽ tổ chức một buổi họp fan hoành tráng hơn cho Xuân Trường. Địa điểm dự kiến là tại SVĐ Incheon và nhiều khả năng tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ tham dự buổi họp fan này. Vốn là một đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí, không khó hiểu khi phía Hàn Quốc tổ chức những sự kiện họp fan một cách vô cùng chuyên nghiệp.
Cùng lúc này, Xuân Trường đang cùng đội Incheon United tập huấn tại Nhật Bản. Hôm qua, các thành viên của đội bóng đã tới tham quan công viên giải trí nổi tiếng tại thành phố Osaka. Trên trang facebook của đội, CLB Incheon United đã chia sẻ video clip Xuân Trường cùng lúc “chém” cả tiếng Anh – Hàn cực hay. Anh giới thiệu về địa điểm toàn đội đang đến thăm cùng vài câu đùa tiếng Hàn với các đồng đội.
VIDEO: Xuân Trường “bắn” cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn cực chuẩn cùng đồng đội

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …